Bí quyết không bị cổng game lừa đảo móc túi

Bạn cần tổng hợp số bí quyết để bạn tránh xa top các cổng game lừa đảo.

Với tốc độ phát triển như hiện nay thu hút hàng triệu người tham gia mỗi ngày thị trường chơi online là miếng bánh “béo bở” cho nhiều đơn vị. 

Nên có rất nhiều cổng game ra đời nhằm lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, lòng tham khách hàng mà đưa ra các chiêu trò lừa đảo. 

Những chiêu trò lừa đảo phổ biến ở các cổng game

Các cổng game lừa đảo tung ra rất nhiều chiêu trò hấp dẫn để khiến người chơi lựa chọn game online của minh như:

Tung nhà nhiều khuyến mãi lớn 

Tung ra rất nhiều khuyến mãi lớn khó tin khi nạp thẻ vào chính là một chiêu trò của đa số các cổng game lừa đảo. 

Và các chương trình khuyến mãi  200%  hoặc có thể lên đến 500%, đưa ra các phần quà hấp dẫn dân dụ người chơi tham gia sau đó thua sạch.

Sau khi nạp vào thì không thể truy cập, khi thắng giả không thể rút phần thưởng ra được. Thậm chí còn lôi kéo khách hàng nộp tiền thêm đạt số lượng nào đó rồi mới rút được về thẻ.

Đặc biệt, cổng game còn đưa ra lý do họ đưa ra rất nhảm là IP của bạn trùng với một tài khoản khác và họ đã trừ luôn tiền bạn đã nạp.

Các chương trình khuyến mãi khủng được nhiều cổng game lừa đảo áp dụng
Các chương trình khuyến mãi khủng được nhiều cổng game lừa đảo áp dụng

Hệ thống hoạt động không chuyên nghiệp

Hệ thống hoạt động rời rạc, chậm trễ hay bị sập thường xuyên. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn treo máy không được bài bản khi người chơi cần hỗ trợ

Rút tiền chậm trễ không thể thực hiện được 1 lệnh trong thời gian ngắn. Lấy số điện thoại di động làm hotline. Phần mềm tính tiền lô tô không rõ ràng, thiếu minh bạch.

Thông thường nếu một cổng game hoạt động bài bản họ sẽ thiết lập nhiều kênh hỗ trợ trực tuyến khác nhau. Hỗ trợ khách hàng 24/7 và rất chuyên nghiệp. 

Cổng game chỉ thực hiện giao dịch qua thẻ cào điện thoại. Bởi các nhà uy tín sẽ đa dạng hóa hình thức chuyển tiền qua liên kết với ngân hàng, nhà mạng, ví điện tử… vì vậy sẽ phải đăng ký thông tin tài khoản dịch vụ. 

Để không để thông tin lọt ra ngoài thì cổng game sẽ chỉ dùng phương thức thẻ cào điện thoại để nạp rút tiền.

Một số thông tin nhận biết cổng game uy tín

Cổng game được tổ chức nào đó cấp giấy phép kinh doanh hoạt động:  PAGCOR – do chính phủ Philippines cấp phép, MGA– Cơ quan quản lý trò chơi giải trí Malta, IOM được cấp bởi đảo MAN.

Được thành lập và hoạt động lâu năm. Hệ thống chạy mượt mà, đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm tốt nhất có thể.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7 giải đáp mọi thắc mắc khi cần. Nạp rút tiền nhanh chóng thủ tục đơn giản liên kết với nhiều hình thức thanh toán như ngân hàng, ví điện tử, nhà mạng.

Tổ chức nhiều sự kiện, chương trình khuyến mãi vào theo ngày, tuần, các ngày lễ…Hoạt động trên đa nền tảng nhiều thiết bị  chỉ cần chạy hệ điều hành kết nối mạng là người chơi có thể trải nghiệm được.

Lựa chọn cổng game uy tín giúp bạn kiếm được nhiều phần quà giá trị
Lựa chọn cổng game uy tín giúp bạn kiếm được nhiều phần quà giá trị

Kết luận

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều cổng game lừa đảo nên hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Hãy là người chơi thông minh để không phải mất tiền oan vào những cổng game lừa đảo nhé!