Bỏ túi cách đánh tài xỉu hiệp 1 bóng đá chuẩn xác nhất

TX hiệp 1 trong cược bóng đá là gì? Bỏ túi cách đánh tx hiệp 1 chuẩn xác nhất đơn giản để ăn tiền cổng game sẽ là nội dung bài viết dưới đây.

Kèo tx hiệp 1 là gì?

Từ thời xa xưa đã có câu “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”.  Vì thế mà trước khi đánh bất kỳ một loại kèo nào cũng vậy, bạn phải tìm hiểu cụ thể các thông tin liên quan đến loại kèo đó. Ví dụ với kèo O/U hiệp 1 được hiểu như thế nào?

Theo tiếng Anh tx có nghĩa là Over – Under hay còn được viết tắt là kèo O/U. Loại hình đặt cược này được cổng game đưa ra một con số dự đoán, nhiệm vụ của người chơi đưa ra dự đoán con số thực tế cao hơn hoặc thấp hơn con số mà cổng game đưa ra. Nếu bạn dự đoán cao hơn thì có thể chọn cửa Tài là Over, còn thấp hơn thì nên chọn cửa Xỉu là Under. 

Thường với một trận bóng đá thì kèo O/U sẽ được chia ra các phần dự đoán cho 2 hiệp. Người chơi thường sẽ không chọn kèo O/U ở hiệp 1 vì ít nổ. Nhưng để biết được cách đánh tx hiệp 1 phù hợp với việc thu thưởng về tài khoản cho mình và đó không phải là chuyện quá khó khăn. 

Để học cách đánh tx hiệp 1 thì người chơi cần xem xét nhưng trận mà mình định đặt cược. Hãy phân tích, tổng hợp và đưa ra nhận định hợp lý nhất. Bạn có quá ít thời gian để kịp thống kê các thông tin trận đấu để có thể tham khảo trên bảng tỷ lệ kèo, tỷ lệ thắng – thua và hòa giữa các đội. 

Kèo tx hiệp 1 là gì?

Cách đánh tx hiệp 1

Khi bạn đã tìm hiểu cụ thể về kèo O/U là gì thì người chơi cũng nên biết cách đánh như thế nào để có được chiến thắng. 

Chuẩn bị điều kiện đặt cược

Không giống như các sòng đặt cược truyền thống, tx hiệp 1 ở các cổng game online khá hiện đại và khách quan, nên bạn phải có một tài khoản chất lượng ở cổng game uy tín như W88 là cổng game số 1 về bóng đá theo đánh giá của SBS™ by InMoji. Bạn có thể đăng nhập hoặc chưa có tài khoản thì đăng ký để tiến hành nạp tiền vào tài khoản để tham gia đặt cược. Do vậy, để quá trình đánh kèo O/U hiệp 1 diễn ra thuận lợi nhất hãy chuẩn bị những điều kiện tốt nhất với đường truyền internet ổn định, các thiết bị kết nối laptop, pc…

Cách đánh tx hiệp 1
Cách đánh tx hiệp 1

Lựa chọn trận đấu phù hợp để đánh tx hiệp 1

Bạn cần biết cách lựa chọn trận đấu là điều cần thiết và vô cùng quan trọng khi đánh kèo O/U hiệp 1 này. Trận đấu mà bạn tham gia đặt cược thì phải có 2 đội bóng mà người chơi cần nắm rõ được các thông tin liên quan như phong độ thi đấu, tình hình đội bóng, lực lượng ra sao… 

Để nắm chắc được phần thắng, người chơi nên lựa chọn một trận đấu để đánh tx hiệp 1 khi đội hình của 2 đội được công bố. Đây là cách đánh truyền thống và được dùng nhiều khi chơi bóng đá du nhập vào Việt Nam. Nhưng nhiều năm qua đây vẫn là cách đánh thịnh hành và có hiệu quả cao. 

Các lão làng chơi cược luôn đưa ra lời khuyên, nên chọn trận có nhận định chấp 1 hòa trở lên như 1.0, 1.25, 1.5 hoặc những trận sâu hơn nữa ít lúc làm hiệp 1. 

Với cửa tài hiệp 1 người chơi nên chọn trận 1, 1.25, 1.5. Ngoài ra, nếu bạn bỏ ra số tiền nhỏ hơn 100 sẽ nguy hiểm với những trận ăn cao hơn 100 hoặc bỏ ra một ít nhưng thu lại khá nhiều. 

Trước khi diễn ra trận đấu thì 1-3 ngày bạn nên truy cập vào cổng game uy tín để chọn ra những trận có tỷ lệ chấp phù hợp.

Sau đó, bạn nên tiếp tục theo dõi diễn biến tỷ lệ dự đoán những trận đấu này và sự thay đổi của cổng game. Khi thấy có sự thay đổi bất thường thì không nên theo vì đây là cái bẫy khá nguy hiểm.

Như vậy, những chia sẻ trên của 8bongdaso.com cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đánh tx hiệp 1 và kinh nghiệm để đánh kèo này hợp lý nhất nhé, chúc bạn may mắn!

Liên kết hữu ích