Hướng dẫn cách tạo tài khoản chơi bóng đá chi tiết nhất

Để tham gia chơi chơi bóng đá online thì việc đầu tiên anh em cần làm là phải tạo tài khoản tham gia chơi chơi. Vậy cách tạo tài khoản chơi bóng đá như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của 8bongdaso.com.

Tài khoản chơi bóng đá là gì?

Tài khoản chơi bóng đá thực chất là những thông tin cá nhân của bạn dùng để đăng nhập vào trang chủ của cổng game để có thể tham gia chơi chơi online. Bằng cách tạo tài khoản chơi bạn có thể tham gia đặt cược và nhận thưởng từ cổng game dựa trên những thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp cho cổng game.

Hiểu đơn giản thì bạn phải tạo tài khoản thì mới đủ điều kiện tham gia chơi chơi bóng đá online tại những cổng game mà bạn lựa chọn. Mặc dù đây là một thao tác khá đơn giản nhưng với những người chơi mới thì họ vẫn có nhiều bỡ ngỡ. Hơn nữa một số cổng game sẽ có cách đăng ký rườm rà để bảo mật thông tin nên bạn cũng cần phải chú ý hơn đến vấn đề này.

Cách đăng ký tài khoản chơi bóng đá tại KUBET

Cách đăng ký tài khoản chơi bóng đá tại KUBET

Để đăng ký tài khoản chơi bóng đá tại KUBET thì người chơi cần thực hiện các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải truy cập vào trang chủ của cổng game Kubet sau đó nhấp vào nút  đăng ký” trên góc phải màn hình => Điền số điện thoại và nhập mã vào ô xác nhận  => Trượt hình bảo mật!

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin mà cổng game yêu cầu người chơi cung cấp cơ bản như:

  • Tài khoản đại lý: khi đăng ký thông tin mục này anh em sẽ diền mã  DV320 để nhận được khuyến mãi 20%!
  • Tên đăng nhập thì anh em có thể lựa chọn những tên mà mình ưa thích.
  • Mật khẩu để bảo mật thông tin tài khoản của mình nên bạn cần chọn mật khẩu có cả chữ và số.

Tài khoản chơi bóng đá được sử dụng như thế nào?

Sau khi nắm được cách tạo tài khoản chơi bóng đá thì bạn cần phải hiểu rõ được cách sử dụng tài khoản này để tham gia chơi như sau:

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản

Hiện nay hầu hết các cổng game trực tiếp đều cho phép người chơi chó thể chuyển khoản nạp tiền trực tiếp. Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi thì bạn có thể tham khảo chuyển khoản qua các hình thức cơ bản như quickpay hoặc help2pay,… Đây đều là những chuyển khoản tiền an toàn và dễ sử dụng nhất hiện nay.

Thường thì cổng game sẽ thống kê chính xác mỗi thông tin giao dịch. Số tiền nạp vào tài khoản thường ít nhất từ 250.000 đồng/1 lần và nhiều nhất là 300.000.000 đồng/1 lần.

Bước 2: Tiến hành chơi

Tại thanh menu trang chủ cổng game Kubet bạn chọn vào mục thể thao sau đó nhấp ô “ thể thao châu Á”. Lúc này một bảng kèo sẽ trực tiếp hiện ra để cho bạn có thể lựa chọn. Bạn cần nghiên cứu và tính toán đặt cược một cách phù hợp nhất.

Bước 3: Rút tiền ra khỏi tài khoản

Nếu bạn may mắn thắng cuộc thì bạn có thể chọn rút tiền tại một số ngân hàng cơ bản như Vietcombank, Đông Á, ACB,… Khi rút tiền người chơi phải cung cấp đầy đủ các thông tin tài khoản, ngân hàng cùng chi nhánh ngân hàng áp dụng.. Những thông tin này bắt buộc phải trùng khớp với những thông tin mà bạn đã áp dụng để tạo tài khoản chơi.

Thời gian rút tiền từ cổng game thường chỉ mất từ 10 – 15 phút là tài khoản của bạn đã cập nhật được số dư. Nhờ những ưu điểm này mà chơi bóng đá online ngày càng thu hút người chơi hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách tạo tài khoản chơi bóng đá. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.