Giờ Thân là mấy giờ? Thú vị người sinh giờ Thân

Giờ Thân là mấy giờ? người sinh giờ Thân có những đặc điểm gì thú vị có thể là câu hỏi bạn từng thắc mắc vậy cùng 8bongdaso.com tìm hiểu trong bài viết giờ Thân là mấy giờ, thú vị người sinh giờ Thân nhé!

Giờ Thân là mấy giờ?

Theo 24 tiếng 1 ngày, các cụ ta ngày xưa chia 2 tiếng là 1 giờ, và tính giờ này theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Giờ tý sẽ kéo dài trong 2 tiếng và các giờ khác cũng vậy. Hãy nhìn cách phân chia các giờ theo 12 con giáp sau đây để từ đó tính xem giờ thân là mấy giờ nhé.

Tý – Từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng

Ngọ – Từ 11 giờ trưa đến 13 giờ trưa

Sửu – Từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng

Mùi – Từ 13 giờ trưa đến15 giờ xế trưa

Dần – Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng

Thân – Từ 15 giờ chiều đến 17 giờ chiều

Mão – Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng

Dậu – Từ 17 giờ chiều đến 19 giờ tối

Thìn – Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng

Tuất – Từ 19 giờ tối đến 21 giờ tối

Tỵ – Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng

Hợi – Từ 21 giờ đến 23 giờ khuya

gio-than-la-may-gio-thu-vi-nguoi-sinh-gio-than
Tìm hiểu giờ Thân là mấy giờ?

Như vậy giờ Thân vào mấy giờ? Câu trả lời chính xác đó là: Giờ Thân có khoảng thời gian từ từ 15 giờ chiều đến 17 giờ chiều. Trong đó: đầu giờ Thân (từ 15h đến 15h40), giữa giờ Thân (15h40 đến 16h20), cuối giờ Thân (từ 16h20 đến 17h).

Những đặc điểm người sinh giờ Thân

Những người sinh vào giờ Thân có tính cách rất hài hước, và thường là người giỏi giang trong giao tiếp, nhưng họ lại là người rất đa nghi, bề ngoài có thể tươi cười nhưng trong lòng lại có nhiều nghi vấn. Người sinh vào giờ Thân phản ứng nhanh nhạy, đồng thời túc trí đa mưu nên rất được lòng mọi người. Họ thích hợp làm những công việc mang tính năng động.

Người sinh vào giờ Thân có sướng không?

Khái quát: người sinh giờ Thân có tiền đến rồi cũng dễ đi, khó giữ tổ nghiệp, cha mẹ không nhờ, vợ chồng hòa hợp. Nữ bỏ hôn ước. Nên giữ tiết khí, tâm tính bất định, đa tình tan vỡ.

Hợp nghề: Ngân hàng, đồ đồng, vàng bạc, môi giới, quản lý.

Kỵ nghề: Những nghề liên quan đến gỗ

Hung niên: 19,22,28,30,42,54 tuổi.

Có thể thọ: 72-82 tuổi.

+ Sinh vào đầu giờ Thân 15h00-15h40: mệnh không bị khắc phá, trí tuệ thông minh, gặp nạn được quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống có phần ổn định, trẻ hay gặp sóng gió, con cái sung túc, càng về sau càng giàu sang, phú quý.

+ Sinh vào giữa giờ Thân 15h40-16h20: mệnh khắc cha, phải đi làm ăn xa nhà mới nên. Hay gặp điều oan ức, thị phi, dính dáng đến xã hội, pháp luật. Lúc trẻ nghèo khổ, sau tự thân tạo dựng kinh tế vững chắc.

+ Sinh vào cuối giờ Thân 16h20-17h: mệnh khắc mẹ, anh chị em hay gặp trắc trở trong hôn nhân. Người sinh vào giờ này sẽ được quý nhân giúp đỡ khi gặp hoạn nạn trong cuộc sống tuổi trẻ gắp nhiều điều không may.

Như vậy trên đây là bài viết tìm hiểu về người sinh giờ Ngọ của chuyên mục phong thủy của chúng tôi, các bạn cũng có thể xem thêm những bài viết tương tự như Giờ Mùi là mấy giờ? Thú vị người sinh giờ Mùi Chúc các bạn có thêm những kiến thức hay và bổ ích.