Giờ Tỵ là mấy giờ? Thú vị người sinh giờ Tỵ

Giờ Tỵ là mấy giờ? người sinh giờ Tỵ có những đặc điểm gì thú vị có thể là câu hỏi bạn từng thắc mắc vậy cùng 8bongdaso.com tìm hiểu trong bài viết giờ Tỵ là mấy giờ, thú vị người sinh giờ Tỵ nhé!

Giờ Tỵ là mấy giờ?

Giờ tị, nói có lẽ ai cũng biết giờ tị là giờ rắn, tuy nhiên giờ tị là mấy giờ, cụ thể là vào khoảng thời gian nào trong ngày thì có lẽ không phải ai cũng biết, đặc biệt là các bạn trẻ. Để hiểu rõ hơn về cách tính giờ theo 12 con giáp, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

gio-ty-la-may-gio-thu-vi-nguoi-sinh-gio-ty
Tìm hiểu giờ Tỵ là mấy giờ?

Tính theo 12 con giáp, thứ tự các giờ sẽ tính như sau:

– Giờ tý tức là giờ chuột, bắt đầu từ khoảng 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng. Những bạn sinh ra vào giờ này tức là sinh giờ tý.

– Giờ ngọ hay còn gọi là ngựa, bắt đầu từ 11 giờ trưa đến 13 giờ trưa

– Giờ sửu hay còn gọi là trâu, bắt đầu từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng

– Giờ mùi hay còn gọi là dê, bắt đầu từ 13 giờ trưa đến 15 giờ chiều

– Giờ dần là giờ hổ, bắt đầu từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng

– Giờ thân tức là khỉ, bắt đầu từ 15 giờ đến 17 giờ chiều

– Giờ mão hay còn gọi là giờ mẹo, con mèo, bắt đầu từ 5 giờ đến 7 giờ sáng

– Giờ dậu là gà từ tính từ 17 giờ đến 19 giờ tối

– Giờ thìn là rồng tính từ 19 giờ đén 11 giờ sáng

– Giờ tỵ là giờ rắn tính từ 9 giờ đến 11 giờ sáng

– Giờ hợi là heo, tính từ 21 giờ đến 23 giờ khuya

– Giờ tuất là con chó, tính từ 19 giờ đến 21 giờ tối

Như vậy giờ tỵ vào mấy giờ? Câu trả lời chính xác đó là: giờ tỵ tính từ 9 giờ đến 11 giờ sáng. Trong đó: đầu giờ Tỵ (từ 9h tới 9h40), giữa giờ Tỵ (từ 9h40 tới 10h20) và cuối giờ Tỵ (từ 10h20 tới 11h).

Những đặc điểm người sinh giờ Tỵ

Người sinh giờ Tỵ cho thấy người này có sự nhạy cảm, không cứng nhắc, danh tiếng tốt nhưng không tự nhiên bày ra tất cả về con người mình. Bề ngoài hoa lệ, nội tâm mềm yếu, thích tham gia trò vui, thiên tính tự do, thích dò xét việc riêng tư của người khác.

Người này không kiên định, không có quan điểm lập trường vững càng, có tinh thần ba phải, gió chiều nào che chiều ấy. Đặc điểm này khiến bạn dễ dàng ngồi mát ăn bát vàng, không làm mà hưởng.

Sinh vào giờ Tỵ tính cách hai mặt, nếu biết cách tận dụng hợp lý thì sẽ dễ quan hệ, quảng cáo, mở rộng các mối thân thiết. Có lợi khi tham gia vào các lĩnh vực văn hoăc, nghệ thuật, giáo dục, thương mại. Một số người còn có tiềm năng về tôn giáo, tu luyện, huyền học.

Vì sinh vào thời điểm gần giữa ngày nên sễ đắc cách, lợi quan lợi tài. Cần chú ý là không có tính nhẫn nại, nếu chỉ biết cái trước mắt mà không tính toán lâu dài thì sẽ gặp nhiều chuyện không may. Cần phải tin tưởng, kiên trì, cố gắng vì mục tiêu đã định sẵn.

Người sinh vào giờ Tỵ có sướng không?

Theo 8bongdaso.com nghiên cứu những người sinh giờ Tỵ thiên bẩm rất thông minh, lanh lợi, bởi vậy ngay từ sớm đã dễ gặt hái được nhiều thành công dù tương đối vất vả. Có thể tự mình gây dựng cơ nghiệp, nhưng duyên với anh em lại tương đối mỏng do mệnh khắc người thân. Vận hạn dễ xảy ra vào 30, 36, 49 tuổi, nếu qua thì thọ 74 tuổi.

Nữ giới sinh giờ này thì bạn đời thường là người có bản lĩnh, quan hệ rộng rãi, luôn luôn vươn lên để đạt ngôi vị cao nhất trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà ít có thời gian chăm sóc gia đình. Hầu như gánh nặng đều phó mặc cho vợ, do đó khó khăn lớn nhất của người phụ nữ sinh giờ Tỵ là phải biết cách làm thế nào khéo léo kìm cương con ngựa bất kham về với gia đình.

Theo xem bói tử vi những người sinh giờ Tị thiên bẩm rất thông minh, lanh lợi, bởi vậy ngay từ sớm đã dễ gặt hái được nhiều thành công dù tương đối vất vả. Có thể tự mình gây dựng cơ nghiệp, nhưng duyên với anh em lại tương đối mỏng do mệnh khắc người thân. Vận hạn dễ xảy ra vào 30, 36, 49 tuổi, nếu qua thì thọ 74 tuổi.

Nữ giới sinh giờ này thì bạn đời thường là người có bản lĩnh, quan hệ rộng rãi, luôn luôn vươn lên để đạt ngôi vị cao nhất trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà ít có thời gian chăm sóc gia đình. Hầu như gánh nặng đều phó mặc cho vợ, do đó khó khăn lớn nhất của người phụ nữ sinh giờ Tỵ là phải biết cách làm thế nào khéo léo kìm cương con ngựa bất kham về với gia đình.

+ Sinh vào đầu giờ tỵ lúc 9h00-9h40 : Người có mệnh khắc mẹ, cuộc sống thời trẻ thường được hưởng phú quý, ruộng đất đều có và quyền hành trong tay.

+ Sinh vào giữa giờ tỵ lúc 9h40-10h20 : Có mệnh khắc cha, tính cách hay nói cười, có chí khí hơn người, thích quan tâm đến chuyện của người khác.

+ Sinh vào cuối giờ tỵ lúc 10h20-11h00 : Mệnh không bị khắc phá, hòa thuận với người trong nhà, tính cách nhanh nhẹn, dễ gần gũi vui vẻ và cao quý.

Như vậy trên đây là bài viết tìm hiểu về người sinh giờ Tỵ của chuyên mục phong thủy của chúng tôi, các bạn cũng có thể xem thêm những bài viết tương tự như Giờ thìn là mấy giờ? Thú vị người sinh giờ thìnChúc các bạn có thêm những kiến thức hay và bổ ích.