Hướng dẫn cách đánh bài binh đơn giản, dễ hiểu nhất

Binh xập xám là một trong số những game hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Vậy cách game binh như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Đôi nét về binh xập xám

Trò chơi binh xập xám cũng giống như các game lá khác đều sử dụng bộ bài 52 quân để chơi. Cách game binh có nguồn gốc từ trung quốc. Muốn chiến thắng trong trò chơi này người chơi phải sử dụng trí tuệ và tư duy của bản thân để có thể nâng cao được cơ hội chiến thắng. Trong bài binh mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài và phải xếp những lá bài này thành 3 chi theo quy tắc chi trước mạnh hơn chi sau. Để chơi Mậu Binh anh em hãy Đăng ký lixi88 tạo tài khoản và tham gia chơi ngay nhé!

Hướng dẫn cách game binh xập xám

Khi tham gia chơi bài Binh mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài và được xếp thành 3 chi theo quy tắc chi trước mạnh hơn chi sau. Khi xếp bài thì chi đầu và chi thứ 2 sẽ có 5 lá bài còn chi thứ 3 sẽ có 3 lá bài.

Hướng dẫn cách game binh xập xám

Khi chơi bài binh thì người chơi sẽ có thời gian 1 phút 30 giây để xếp bài. Ở một số hệ thống thì cổng game sẽ tự xếp bài cho bạn, sau khi đã hết thời gian xếp bài thì người chơi sẽ tiến hành ngửa bộ bài và bắt đầu chơi. Người chơi sẽ có thười gian 5 dây để so sánh độ mạnh của các chi với nhau.

Mẹo chơi bài binh xập xám giỏi

Sau khi nắm rõ được cách game binh thì chúng ta cùng phân tích một số mẹo chơi Mậu Binh hiệu quả như sau:

Xếp bài theo kiểu bá đạo

Xếp kiểu bá đạo là việc người chơi xếp bài tuân thủ theo nguyên tắc xếp sảnh ở các chi đầu và xếp đôi ở chi thứ 3 . Người chơi nên xếp sao cho bộ bài mạnh nhất được xếp ở chi đầu. Với trường hợp có 3 đôi thì nên xếp 2 đôi mạnh nhất ở chi đầu, 2 đôi năm chi giữa và ở chi cuối chúng ta có thể xếp các lá bài lẻ mạnh nhất.

Đây là một cách xếp bài thông minh giúp người chơi có được cô hội thắng bài mậu binh hiệu quả. Ngoài ra để chơi mậu binh tại cổng game lixi88 thì bạn nhớ hãy Nạp tiền lixi88 để chơi nhé!

Xếp kiểu 3 thùng phé

Xếp kiểu 3 thùng phé được hiểu là một cách xếp mà người chơi sẽ xếp chi đầu là thùng còn các chi cuối sẽ là đôi mạnh nhất. Còn với những anh em không thích xếp đôi ở chi cuối thì có thể di chuyển xếp đôi ở chi giữa.

Phương pháp ba phé bắn bài

Khi người chơi có 3 đôi trên tay thì có thể thực hiện xếp bài theo cách xếp đôi đôi một chi để tránh trường hợp bị binh lủng bài. Người chơi có thể tiến hành xếp 2 đôi ở chi đầu, 1 đôi ở chi giữa và cuối cùng những quân bài mậu thầu sẽ được xếp ở chi cuối cùng.

Cách tính tiền trong mậu binh

Trong cách game binh thì người chơi thắng cược 1 chi sẽ ăn được 1 cược. Còn người chơi thắng 2 chi sẽ ăn được 2 cược. Nhìn chung thắng bao nhiêu chi sẽ được ăn thưởng bấy nhiêu và thua chi cũng vậy.

Người thua sẽ phải đền toàn bộ chi thua. Trường hợp những bài binh được tính thắng trắng sẽ được tính như sau:

Rồng cuốn: tức là người chơi sở hữu lá bài từ 2 đến át đồng chất và sẽ nhận được 24 lần tiền cược.

Sảnh rồng: khi người chơi sở hữu bộ bài từ 2 đến át nhưng không đồng chất. Số tiền thắng 12 lần tiền cược.

Lục phé bôn: Tức là người chơi có được 6 đôi và 2 bài lẽ sẽ nhận được tiền thắng 3 lần số tiền cược.

Ba thùng: có được 3 thùng tại 3 chi sẽ nhận được tiền thưởng gấp 3 lần số tiền đã đặt cược.

Ba sảnh: khi người chơi sở hữu 3 sảnh trong 3 chi sẽ nhận được tiền thưởng gấp 3 lần số tiền đã đặt cược.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách game binh. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.