Kèo 1×2 là gì? Cách dự đoán kèo 1×2 cho người mới chơi

Kèo 1×2 là 1 trong những kèo được nhiều người chơi hiện nay, vậy kèo 1×2 là gì? Cách nhận định như thế nào? Cùng 8bongdaso.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Kèo 1×2 là gì?

Kèo 1x2 là gì? Cách dự đoán kèo 1x2 cho người mới chơi

Kèo 1×2 là dạng kèo Châu Âu phổ biến hiện nay. Chơi kèo 1×2 rất dễ dàng và dễ cược. Nhiều người đã từng đạt mức tỷ lệ thắng cao nên được khá nhiều người chơi. Xem kèo 1×2 tại 789bet rồi cược đội thắng cược là đội khách; Có thể cược đội thắng là đội chủ nhà; Hoặc anh em cược kết quả hòa cũng có mức ăn tiền rất cao.

Giải thích kèo 1×2:

  • 1 : Nghĩa là phần mã ký hiệu của đội chủ nhà (đội ở kèo trên) chiến thắng.
  • X (Draw): Nghĩa là mã ký hiệu nói trận đấu kết thúc hòa cho 2 đội.
  • 2 : Nghĩa là mã ký hiệu đội khách (đội ở kèo dưới) chiến thắng.

Cách tính tiền thắng cược 1×2

Để tính tiền thắng cược, anh em có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tính lợi nhuận không bao gồm hoa hồng

Lợi nhuận không họa hồng sẽ được tính bằng tỉ lệ cược nhân số tiền cược

Công thức: Lợi nhuận = Tỉ lệ cược x Số tiền cược

Bước 2: Tính lợi nhuận theo % hoa hồng

Ta sẽ lấy số tiền cược ban đầu nhân với tỉ lệ cược đã trừ đi 1, sau đấy đem nhân với tỷ lệ phần trăm hoa hồng.

Công thức: [Số tiền cược x (Tỷ lệ cược – 1)] x %Hoa Hồng

Như thế, với công thức tính tỉ lệ dự đoán, anh em có thể tính toán lợi nhuận, sau đấy so sánh giữa các cổng game khác nhau để tìm ra đơn vị có tỷ lệ cược ưu đãi nhất.

Cách chơi kèo 1×2 hiệu quả

Bên cạnh việc nắm rõ kèo 1×2 là gì? Luật chơi như thế nào? Thì anh em cũng nên trang bị cho mình những kinh nghiệm bổ ích dưới đây:

  • Anh em cần phải có sự quyết đoán trong từng lựa chọn của mình. Một là thắng, hai là thua và ba là hòa. Tránh trường hợp không có chính kiến, đi theo số đông hay theo đội mà mình thích.
  • Trước khi tham gia vào trận đấu chúng ta nên tìm hiểu kỹ xem đội nào mạnh, đội nào yếu. Từ đấy sẽ đưa ra được những những quyết định cược hợp lý. Mỗi tình huống xảy ra trong trận đấu ta nên bình tĩnh để xử lý.
  • Chúng ta nên phân chia tiền cược ra sao cho hợp lý. Không nên dồn tất cả tiền cược vào một cửa, nếu như vậy thì khả năng mất trắng của bạn sẽ rất lớn
  • Nên thường xuyên truy cập tỷ lệ kèo của cổng game để theo dõi dự đoán một cách chính xác nhất
  • Không dự đoán theo số đông: Không phải lúc nào số đông cũng nắm chắc phần thắng, vì vậy hãy tin vào sự lựa chọn của bản thân. Chúng ta nên nghiên cứu kỹ về thông tin của hai đội bóng để có phán đoán chắc chắn
  • Lựa chọn cổng game uy tín: Khi nhận định bóng đá thì điều quan trọng nên chọn cổng game uy tín, an toàn. Như thế anh em có thể tránh được nhiều chiêu lừa đảo của cổng game thiếu uy tín, không lo sợ mất tiền oan.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo 1×2 là gì, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm rõ được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Liên kết hữu ích