Kèo giao bóng là gì? Những mẹo chơi kèo giao bóng dễ dành chiến thắng nhất

Kèo giao bóng là một cái tên chắc hẳn đã không còn xa lạ gì đối với tất cả các anh em có niềm đam mê với bóng đá tuy nhiên thì không phải ai cũng hiểu rõ. Vậy kèo giao bóng là gì và những mẹo chơi kèo giao bóng ra sao để có thể dễ dàng giành chiến thắng nhất. Bài viết phía dưới đây sẽ giúp cho bạn giải đáp được tất cả các thắc mắc đó. 

Kèo giao bóng là gì?

Kèo giao bóng là gì?

Khi tham gia chơi tỷ lệ kèo nhà cái giao bóng này nhiệm vụ của người chơi cực kỳ quan trọng. Bạn phải dự đoán được đâu sẽ là đội bóng được giao bóng trước. Sau đó thì người chơi sẽ tiến hành đặt cược vào cho đội bóng này. Thường thì kết quả nhận được của người chơi khi chọn kèo giao bóng khá là nhanh, chỉ ở ngay phút đầu tiên của trận bóng diễn ra là bạn đã biết được kết quả rồi. Thời điểm có kết quả này chính là lúc mà trọng tài tung đồng xu lên để xem mặt ngửa sẽ thuộc về đội bóng nào. 

Một số mẹo chơi kèo giao bóng dễ dàng giành chiến thắng 

Bạn đừng nên lo lắng rằng khi tham gia đặt cược kèo giao bóng này sẽ phụ thuộc vào may rủi. Bạn hãy thử áp dụng một số mẹo dưới đây để xem có thể giúp bạn giành được chiến thắng cao hơn không.

Bạn nên quan tâm đến đội chủ nhà 

Khi tham gia chơi kèo giao bóng này bạn nên dành sự quan tâm và tập trung nhiều hơn đến với đội chủ nhà. Bởi vì đội chủ nhà sẽ thường giành được nhiều phần lợi thế hơn. Vì vậy khi đọc thông tin của hai đội bóng để có thể tham gia đặt cược bạn phải tìm hiểu kỹ trước thông tin xem đâu là đội chủ nhà đâu là đội khách. Để từ đó bạn có thể đưa ra được quyết định của mình là đặt cược kèo giao bóng cho đội nào.

Xem xét kỹ các tổng hợp báo cáo

Trước khi đặt cược kèo giao bóng vào một đội chơi nào đó bạn nên xem lại các tổng hợp và báo cáo về kèo giao bóng trước đó. Để từ đó mà biết được đội bóng mà mình đặt cược có số lần được giao bóng trước chiếm tỷ lệ là bao nhiêu phần trăm Từ đó bạn sẽ căn cứ vào số liệu này để đưa ra được cách dự đoán chính xác nhất cho mình.

Xem xét kỹ các tổng hợp báo cáo

Sử dụng lối chơi tên là gấp thếp 4

Mẹo chơi này cũng được rất nhiều các anh em cao thủ chơi tuy nhiên với cách này bạn nên cược cho mình ở một mức độ nhỏ thôi nhé. Khi áp dụng lối chơi gấp thếp vào đặt cược cho kèo giao bóng người chơi soi kèo châu á sẽ chỉ quyết định là đặt cược vào đội chủ nhà hay đội khách. Sau đó thì người chơi sẽ phải bảo toàn được quyết định của mình ở trong vòng 4 ván liên tiếp. Qua mỗi một ván đấu người chơi sẽ tăng được từ từ kết quả số tiền đặt cược của mình hơn. Bạn nên dừng lại luôn khi mà đội bóng mà  bạn đặt cược chính là đội được quyền giao bóng trước.

Giữ tâm lý ổn định vững vàng 

Vì kèo cược này được xem là một trong những tỷ lệ kèo dựa vào may mắn nên người chơi cũng giữ cho mình một tâm lý ổn định và thoải mái nhất trong lúc tiến hành đặt kèo. Người chơi nên lưu ý nhỏ nữa đó chính là chọn cho mình một cổng game uy tín để có thể tham gia vào quá trình đặt cược nhé. 

Kết luận 

Bài viết trên đây đã chỉ ra cho bạn các thông tin cơ bản cần thiết liên quan đến kèo giao bóng. Hy vọng thông qua bài viết này 8bongdaso.com đã chỉ ra cho bạn hiểu được khái niệm kèo giao bóng cũng như là các mẹo chơi hấp dẫn dành cho người chơi khi đặt cược.