Kèo lựa là gì? Kinh nghiệm nhận định lựa bóng đá chính xác

Kèo lựa là gì? Kinh nghiệm nhận định lựa bóng chính xác như nào bởi đây là loại kèo tương đối mới vì thế đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm. Mời các bạn cùng 8bongdaso.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Kèo lựa là gì?

Kèo lựa là gì? Thuật ngữ “kèo lựa” trong chơi bóng đá đề cập đến hành động chơi mà người chơi tự mình chọn một hoặc nhiều loại kèo mà họ tin là có độ chính xác cao nhất đối với dự đoán của mình, hoặc là loại kèo mang lại lợi ích tốt nhất cho bản thân với mức thưởng và cơ hội chiến thắng cao để dự đoán.

Về mặt cơ bản, loại kèo lựa này tương đồng với kèo cược Xiên, một hình thức chơi quen thuộc đối với nhiều người chơi hiện nay. Loại kèo lựa này cũng có tỷ lệ thắng cao, thu hút người chơi am hiểu và có kinh nghiệm tham gia. Tuy nhiên, kiếm tiền trong chơi không phải là việc dễ dàng. Vì vậy, người chơi kèo lựa cần phải đánh giá, phân tích và tổng hợp thông tin cẩn thận từ cổng game Betway trước khi lựa chọn kèo mà họ tin rằng có khả năng thắng nhiều hơn. Quyết định cuối cùng chỉ nên được đưa ra sau khi đã xem xét kỹ lưỡng và nắm bắt được tất cả các yếu tố quan trọng.

Kèo lựa là gì?

Tỷ lệ ăn của kèo lựa

Cách tính kèo lựa tỷ lệ châu Á

Khi tham gia chơi bóng đá với kèo châu Á, bạn sẽ quen thuộc với những loại kèo như kèo đồng banh, kèo chấp nửa trái, kèo chấp 1.5 và nhiều loại kèo khác. Khi bạn chọn một trong các loại kèo Châu Á này, cổng game sẽ cung cấp cho bạn một tỷ số tương ứng trong bảng chọn kèo cược. Số tiền mà bạn thắng sẽ phụ thuộc vào mức dự đoán của bạn và tùy thuộc vào từng loại kèo, bạn sẽ nhận được số tiền thắng khác nhau khi tham gia loại kèo này.

Ví dụ, hôm nay bạn chọn kèo đồng banh trong trận đấu giữa PSG và Man City. Trên bảng tỷ lệ, cổng game đưa ra tỷ lệ ăn cho PSG là 0.89, và cho Man City là 1.0 trong hiệp 1. Trong khi đó, tỷ lệ ăn cho PSG là 1.04 và cho Man City là 0.9 trong cả trận đấu kéo dài 90 phút.

Nếu bạn lựa chọn dự đoán 300,000 VND cho Man City thắng trong hiệp 1, và Man City thực sự giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được 1,000,000 VND. Tuy nhiên, nếu Man City thua, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền cược. Trong trường hợp kết quả là hòa, bạn sẽ được hoàn trả lại số tiền cược.

Cách tính kèo lựa là gì với tỷ lệ châu Âu

Việc tính tỷ lệ kèo châu Âu trong kèo lựa có thể khá phức tạp, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu. Vì vậy, hãy chú ý và đọc kỹ các cách tính dưới đây để tránh nhầm lẫn khi phân tích kèo lựa, vì trong kèo này sẽ có 3 cửa để lựa chọn: Thắng – Hòa – Thua. Vì vậy, tỷ lệ thắng được chia đều thành 33,33% cho mỗi lựa chọn. Do đó, cơ hội để bạn giành được chiến thắng cũng chỉ là 33,33%.

Ví dụ: Trong trận đấu giữa Man City và PSG, bạn có ba lựa chọn để dự đoán: Man City thắng – PSG thắng – Hai đội hòa nhau. Tỷ lệ ăn cược tương ứng với tỷ lệ mà cổng game đưa ra như sau:

  • Man City thắng với tỷ lệ là 4.4
  • PSG thắng với tỷ lệ là 7.8
  • Hai đội hòa nhau với tỷ lệ là 5.0

Khi dự đoán, nếu bạn đặt số tiền lớn hơn, số tiền thắng sẽ càng cao, tỷ lệ tương ứng với số vốn mà bạn đã đặt. Bạn cũng có thể sử dụng công thức sau để tính số tiền nhận được khi thắng cược: Số tiền cược (x) nhân tỷ lệ kèo (=) số tiền bạn nhận được khi thắng cược. Hãy ghi nhớ công thức này để sử dụng khi cần thiết và tránh nhầm lẫn khi chưa có nhiều kinh nghiệm chơi loại kèo lựa này.

Kinh nghiệm nhận định lựa là gì

nhận định lựa dựa trên biến động tỷ lệ của cổng game

Trong các loại kèo mà cổng game cung cấp cho người chơi lựa chọn, thường sẽ có một khoảng thời gian nhất định mà cổng game sẽ điều chỉnh tỷ lệ, được gọi là biến động, để giúp người chơi dễ hiểu. Đồng thời, trong trường hợp trận đấu đang diễn ra, cổng game có thể tiếp tục thay đổi tỷ lệ kèo liên tục và tạo ra những biến động nhỏ hơn. Tuy nhiên, dù có biến động như thế nào, người chơi vẫn cần phải giữ tinh thần tỉnh táo để nắm bắt những thay đổi đó.

Kinh nghiệm nhận định lựa hiệu quả nhất

Kinh nghiệm soi kèo lựa dựa vào diễn biến thực tế

Trong việc thống kê kèo bóng đá, đặc biệt là với loại kèo lựa, không nên hoàn toàn dựa vào thông tin từ phân tích của các cổng game. Thay vào đó, hãy dựa trên tình hình thực tế của trận đấu mà bạn quan sát được. Điều này là dễ hiểu, vì không phải tất cả các kèo mà cổng game đưa ra đều có lợi cho người chơi. Do đó, khi tham gia chơi, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng tất cả các yếu tố ảnh hưởng khách quan và tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Dựa trên hiệu ứng đám đông

Kinh nghiệm thực tế từ cuộc sống hàng ngày đã chứng minh rằng không phải lúc nào sự lựa chọn của đám đông cũng là chính xác. Một lời khuyên mà rất nhiều cao thủ có kinh nghiệm chia sẻ là hãy tỉnh táo và không hoàn toàn dựa vào con số và hiệu ứng của đám đông.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về kèo lựa là gì sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất

Xem thêm: Chuyển nhượng MU ngày 8/12: Pogba chắc chắn rời MU

Xem thêm: thống kê XSBTH ngày 13/1/2022 chốt số Bình Thuận

 

Liên kết hữu ích