Kèo rung là gì? Cách thức Nhận định rung chuẩn xác nhất 2022

Kèo rung là gì? Chơi kèo rung ra sao trong chơi bóng đá, kèo rung mang lại cho người chơi những cơ hội chiến thắng như thế nào? Kinh nghiệm bắt kèo rung sao cho chất lượng? Yên tâm những thông tin mà anh em quan tâm sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ ngay trong nội dung dưới đây. Hy vọng anh em có thể theo sát cũng như đồng hành cùng bài viết. 

Kèo rung trong bóng đá là gì? 

Kèo rung trong bóng đá là gì? 

Kèo rung là gì? Kèo rung là một trong các kèo cược trong chơi bóng đá, kèo này thường diễn ra và được chọn lựa khi trận đấu đã bắt đầu. Muốn đánh kèo rung, anh em cần phải đánh nhanh, đánh đúng thời điểm và đúng thời gian nhất định trong trận đấu. Cơ hội đặt kèo cho anh em từ khoảng 2 đến 5 phút, chính vì vậy nếu chần chừ soi keocổng game hôm nay trong thời gian lâu thì có thể cơ hội sẽ vụt mất. 

Kèo rung trong bóng đá tính từ phút bao nhiêu?

Như chúng tôi đề cập bên trên muốn đánh kèo rung thì anh em cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và chọn lựa nhanh chóng khi trận bóng đang diễn ra. Kèo rung được tính từ lúc bắt đầu cho đến khi bóng ngừng lăn, khi một quả phạt góc hay một quả bóng được đá vào thủng lưới thì anh em vẫn còn cơ hội chơi kèo rung. 

Kèo rung có tính bù giờ không? 

Kèo rung được tính đầy đủ các phút bù giờ của hiệp 1 và hiệp 2,anh em có thể hiểu đơn giản rằng khi nào bóng không lăn nữa thì anh em mới không thể chơi kèo này được nữa. Chính vì vậy, anh em cần theo dõi toàn bộ trận đấu để có thể bắt kèo nhanh chóng, không bỏ lỡ bất cứ cơ hội ăn tiền nào. 

Hướng dẫn xem kèo rung

Hướng dẫn xem kèo rung

Cụ thể nếu anh em muốn đặt kèo tài xử trong trận đấu bóng đang diễn ra, cần lưu ý tx lúc bóng lăn và tx lúc bóng chưa lăn, bởi lẽ khi đó cách tính hoàn toàn không giống nhau.

Ví dụ cụ thể để anh em dễ hình dung hơn: 

Tỷ số bóng đá hiện tại là 0-1, kèo O/U tỷ lệ 1.5, có nghĩa là 

  • Anh em bắt tài, trận đấu có thêm 2 bàn thắng thì anh em thắng 
  • Anh em bắt xỉu chỉ thắng khi trận đấu có thêm 1 bàn thắng. 

Tuy nhiên đối với kèo rung không cần quan trọng và quan tâm việc trận đấu có bao nhiêu bàn thắng và diễn ra từ khi nào chỉ khi anh em dự đoán thành công thì khi đó kèo mới thực sự bắt đầu. 

Trận nào thì nên rung?

Theo các chuyên gia có kinh nghiệm thì anh em chỉ nên chơi ba kèo rung mỗi ngày và đương nhiên không nên rung quá nhiều trận đấu trong một ngày. 

Lúc nào lên bắt kèo rung? 

  • Khi anh em lựa chọn rung kèo, có thể bắt đầu ngay từ hiệp 1 và hiệp 2 của trận đấu bóng đá. Theo các chuyên gia thì đây là thời gian mà hai đội bóng đang hăng say tập trung trận đấu, trường hợp anh em muốn bắt chấp thì có thể đặt vào cuối trận đấu. 
  • Anh em nên dựa vào lịch sử đối đầu và những Nhận định của trận đấu để bắt kèo hiệp 1, sự chênh lệch rõ rệt về thể lực và phong độ thi đấu của hai đội có thể theo dõi trên bảng tỷ lệ kèo trực tuyến.
  • Trong trường hợp không có trận đấu nào bắt kèo tại hiệp 1 thì anh em lên đánh tài tại hiệp 2

Kết luận

Thông qua những nội dung trên đây chắc chắn anh em cũng biết kèo rung là gì, đồng thời cũng có thể thấy rằng đây là một kèo khá hấp dẫn nhưng cần vận dụng nhiều kỹ năng và yếu tố, khía cạnh khác nhau để có thể chiến thắng nhanh nhất. Hãy chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi tham gia kèo rung nhé, chúc anh em chiến thắng được như ý!