Mẹo chơi game phỏm trăm phần trăm thắng

Bài phỏm là một game phổ biến tại các cổng game hiện nay được chuyên trang sảnh game 6t tổng hợp rất nhiều, với lượng người chơi lựa chọn đánh game lớn. Nhưng hiện tại có nhiều anh em vẫn chưa có cho mình những phương pháp đánh game này dễ chiến thắng. Đừng quá lo lắng, nội dung bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được cách chơi game hiệu quả, chắc thắng nhất.

Giải thích về ù và ù khan trong bài phỏm

Phỏm hay có tên gọi khác là tá lả, là tập hợp một nhóm gồm 3 – 4 lá bài cùng số hoặc từ 3 lá bài trở lên cùng một nước bài nhưng chạy liên tục.

Ù là thuật ngữ dành cho người chơi giành được chiến thắng khi có đủ 3 phỏm trong tay và người ù sẽ có được số tiền của tất cả người dự đoán của tất cược của tất cả mọi người.

Giải thích về ù và ù khan trong bài phỏm

Trường hợp ù khan không phải miêu tả chiến thắng, mà chỉ là ý chỉ người chơi chia được chia bài nhưng không có đôi nào có khả năng ghép cùng với các quân bài khác để tạo thành 1 phỏm. Trong trường hợp này nếu tiếp tục chơi người chơi sẽ có khả năng sẽ cháy bài. Tại một số nơi nếu bạn tuyên bố ù khan sẽ giành được chiến thắng mà không cần đánh ván bài đó.

Thông tin game thắng bằng cách câu bài

Theo chuyên gia có 2 cách để câu bài phỏm là tạo phỏm sáp và câu lá bài theo số để có phỏm sảnh:

  • Tạo phỏm sáp: Phụ thuộc vào mỗi cách chơi của mỗi người mà cách chơi cũng như cách câu phỏm cũng khác nhau. Có 2 cách câu phổ biến nhất là đánh chị cầu em hoặc là đánh em cầu ra chị: Ví dụ bạn đang có đôi 6 và bạn cần lá 6 bạn hãy lựa chọn đánh con 5 hoặc con 7 để câu con 6 của đối phương. 
  • Tạo phỏm sảnh: Phương pháp này được khá nhiều người chơi lựa chọn đặc biệt là các anh em mới tham gia. Ví dụ bài có cây 5, 7 cùng chất trên tay lại có cây 6 khác chất , hãy đánh ngay cây 6 khác chất đi để ng chơi bị đánh lạc hướng họ sẽ ra cây 6 cùng chất với cây 5,7 đang có của bạn.

Cách chơi game thắng bằng cách câu bài

Chọn những vị trí ngồi và nắm bắt lối đánh của các cao thủ

Trước khi chơi đánh phỏm bạn nên chú ý quan sát xem đối thủ ai là người yếu nhất bạn nên ngồi sau cánh của người đó. Ngồi cạnh những người như thế bạn mới dễ ăn được nhiều phỏm tăng khả năng ù cao hơn. Nếu trường hợp ngồi cạnh những tay chơi lão luyện thì ăn được của họ rất khó. Trường hợp này chỉ áp dụng khi bạn đánh với những người có quen biết . Trong trường hợp đánh với người lạ thì bạn thường xuyên thay đổi cánh sẽ giúp bạn ít thua hơn.

Chốt hạ chắc tay 

Quân chốt nếu mà bị ăn thì theo luật tiền phạt sẽ bị nhân lên, với số tiền này nếu bạn có về cuối cũng không bị mất hết tiền cược. Chính vì vậy bạn nên để dành một quân mà nhà cửa dưới không thể ăn được để làm quân chốt hạn.

Trước khi người chơi đánh cây chốt bạn xem tỷ lệ nhà dưới ăn quân đó sẽ là bao nhiêu, nếu chắc chắn k ăn được thì mới đánh. Từ đầu ngươi chơi nên để dành quân chốt cho bài của mình cho an toàn.

Chốt hạ chắc tay 

Gửi bài  cuối trận

Khi kết thúc trận đấu người hạ bài sau có thể gửi bài vào phỏm của nhà trước. Chính vì vậy bạn nhìn trên bàn có phỏm thì nên gửi được quân đó thì cứ gửi để làm điểm bạn thấp hơn, ngoài ra đối thủ sẽ áp dụng kỹ thuật chuyển phỏm kiến bạn không thể gửi được quân.

Tham gia chơi game  ở đâu uy tín

Được biết, sảnh game online 6t là nơi tổng hợp và đánh giá các cổng game hiện có trên thị trường. Mỗi cổng game đều được chuyên trang đánh giá và xếp hạng dựa trên tiêu chí 6T chính là “Tín – Tiền – Tài – Thưởng – Toàn – Trợ” để giúp người chơi dễ dàng lựa chọn được cho mình sân chơi không chỉ là uy tín, mà còn phải đảm bảo an toàn và quyền lợi của mình khi tham gia.

Mọi đánh giá mà sảnh game đưa ra luôn đảm bảo tính chân thật nhất cho người chơi. Không những vậy tại đây còn cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi cũng như thủ tục register vô cùng đơn giản của tất cả các cổng game để bạn có được những trải nghiệm tốt nhất. 

Đặc biệt, mọi người cũng có thể register . Khi trở thành thành viên của sảnh game online 6T, người chơi sẽ được đưa ra những lời khuyên và đánh giá chân thật đến tất cả các cổng game.

Nơi tổng hợp, đánh giá và phân tích các cổng game sảnh game uy tín nhất trên thị trường chơi trực tuyến hiện nay. Qua các thông tin được chia sẻ tại website này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan để tìm ra sân chơi sảnh game online phù hợp nhất. Địa chỉ website của chúng tôi tại :  casinotructuyen6t.com/