Số tiền lương khủng của các HLV trong giải World Cup

Giống như mọi người đã từng tìm hiểu thì những ngôi sao bóng đá đều có những số tiền lương cực kỳ khủng. Con số đấy có thể lên đến hàng nghìn bảng anh. Nhưng chắc hẳn ít người biết đến được việc các huấn luyện viên cũng sẽ có những mức lương cực kỳ khủng để có thể chiêu mộ và dẫn dắt đội tuyển. World Cup Cũng đã quy tụ rất nhiều những chuyền trưởng lớn hàng đầu hiện nay. Mức lương của các huấn luyện viên dẫn dắt các đội tuyển cũng được sự quan tâm lớn từ những người hâm mộ.

Nếu như vậy là một người đang mong ngóng và đón chờ những chuyển động mới nhất của nền bóng đá thế giới thì hãy theo dõi ngay bongda24h hoặc bạn cũng có thể xem bóng đá trực tiếp xôi lạc tại Xoilac TV.

Những cuộc đấu trí ở trên những băng ghế của huấn luyện viên cũng chính là những thứ mà chúng ta đang mong chờ

World Cup chỉ còn vài ngày nữa thôi đã chính thức bắt đầu khởi tranh
World Cup chỉ còn vài ngày nữa thôi đã chính thức bắt đầu khởi tranh

Như chúng ta đã biết thì giải đấu lớn nhất hành tinh đó chính là World Cup chỉ còn vài ngày nữa thôi đã chính thức bắt đầu khởi tranh. Những người hâm mộ bóng đá từ khắp trên thế giới sẽ tiếp tục được chứng kiến những mà đi bóng đẹp mắt từ những đôi chân của các ngôi sao lớn hàng đầu ở Châu Âu như Ronaldo, Messi, Neymar,.. bên cạnh những màn tranh đấu cực kỳ kịch tính và cuốn hút ở trên sân cỏ thì những cuộc đấu trí ở trên những băng ghế của huấn luyện viên cũng chính là những thứ mà chúng ta đang mong chờ nhất hứa hẹn sẽ mang về cho fan hâm mộ những màn đấu trí cực kỳ kịch tính.

Mới đây chúng ta đã có những danh sách những huấn luyện viên được trả lương cao nhất trong mùa giải World Cup 2022

Những huấn luyện viên được trả lương cao nhất trong mùa giải World Cup 2022
Những huấn luyện viên được trả lương cao nhất trong mùa giải World Cup 2022

Xoilac TV chia sẻ với đây chúng ta đã có những danh sách những huấn luyện viên được trả lương cao nhất trong mùa giải World Cup 2022. Với trách nhiệm cũng như sự kỳ vọng lớn lao của đội tuyển thì không lạ lẫm gì khi chúng ta nhận thấy được việc những mức lương trả cho huấn luyện viên thực sự không thua kém gì so với những siêu sao bóng đá.

Đứng đầu trong danh sách đó chính là Hansi Flick

Đứng đầu trong danh sách đó chính là Hansi Flick. Đây chính là một thuyền trưởng tài ba người đức. Ông đã nhận được mức lương lên đến con số 6,5 triệu € hằng năm. và con số này dường như ngang bằng với mức lương của các cầu thủ như Thiago Silva, Odegaard, Jorginho.

Xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng đó chính là huấn luyện viên người Đức Southgate

Xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng đó chính là huấn luyện viên người Đức Southgate với mức lương lên đến con số 5,8 triệu € hàng năm. Xoilac TV được biết huấn luyện viên này đã giúp cho đội tuyển người pháp vô địch được giải đấu vào năm 2018.  

Một con số cực kỳ khủng và ngang bằng với những chân sút hàng đầu hiện nay

Những huấn luyện viên nhận được những mức lương khủng của giải đấu World Cup 2022 thực sự không là gì so với những huấn luyện viên cấp câu lạc bộ. Nhưng nhìn chung mà nói thì con số này cũng là một con số cực kỳ khủng và ngang bằng với những chân sút hàng đầu hiện nay.

Trên đây chính là những thông tin mới nhất được cập nhật hằng ngày và liên tục Xoilac TV nếu như bạn có hứng thú và muốn tìm hiểu những thông tin thú vị về nền bóng đá thế giới thì hãy theo dõi ngay Xoilac TV để có thể có những thông tin hấp dẫn nhất.