Lý giải việc tại sao cổng game luôn thắng và những bí mật chưa ai biết

Với những người chơi chơi online trên cổng game RED88, dù thắng hay thua thì chắc hẳn bạn cũng từng có lần đặt ra câu hỏi “tại sao cổng game luôn thắng” rồi đúng không? Không chỉ bạn thắc mắc điều này. Mà hầu hết các anh em tham gia chơi tại các cổng game trực tuyến hiện nay, cũng có những vướng mắc tương tự. Vậy nguyên nhân là do đâu và lời giải đáp hợp lý cho sự việc này là gì? Tại bài viết dưới đây 8bongdaso.com sẽ lý giải cho anh em cặn kẽ về vấn đề này, anh em cùng theo dõi nhé!

Cổng game luôn thắng có phải là sự thật?

Trước khi tham gia chơi online tại các cổng game, chắn hẳn bạn cũng biết cổng game là một trong những địa chỉ trung gian chuyên nhận kèo chơi của người chơi rồi đúng chứ? Vì là một địa chỉ trung gian, thì tất nhiên mục đích của các cổng game sẽ chỉ có một đó là tìm kiếm lợi nhuận. Do đó, việc các cổng game luôn tìm những cách để có lợi nhất cho mình thì cũng là điều không mấy khó hiểu.

Cổng game luôn thắng có phải là sự thật?

Tuy nhiên, không phải các cổng game lúc nào cũng “luôn luôn thắng” như lời đồn. Bởi lẽ, chơi luôn là sự may rủi và chắc chắn sẽ luôn có lúc thắng lúc thua đúng không nào? Do đó, việc cổng game ăn tiền của người chơi cũng có, mà việc cổng game chi trả tiền thắng cược của người chơi cũng có. 

Chỉ là việc số người thua cược, thường nhiều hơn số người được cổng game trả thưởng. Cho nên, mới xuất hiện thông tin “tại sao cổng game luôn thắng và người chơi luôn thua”. Vậy nguyên nhân là do đâu, anh em hãy theo dõi phần tiếp theo nhé!

Lý giải nguyên nhân tại sao cổng game luôn thắng 

Sau đây, sẽ là một số nguyên nhân lý giải cho câu hỏi tại sao cổng game luôn thắng. Cụ thể:

Lợi dụng tâm lý, lòng tham của người chơi 

Một trong những nguyên nhân chính, khiến cho cổng game dành được ưu thế khi tham gia chơi đó chính là đánh vào tâm lý của người chơi. Bởi lẽ, những anh em tham gia chơi thường có tâm lý cay cú, “còn thở là còn gỡ tới cùng” khi chơi thua. Nhưng thực tế, anh em càng cay cú, càng gỡ thì lại càng lỗ nặng.

nguyên nhân tại sao cổng game luôn thắng  

Lô tô online

Nhưng theo như tính toán và kinh nghiệm của những người chơi chơi lâu năm. Thì tổng xác suất thắng của người chơi khi tham gia chơi, sẽ không bao giờ lớn hơn so với cổng game. Do đó, anh em càng cay cú, càng cược lớn thì người được lợi cuối cùng tất nhiên là cổng game rồi.

Cổng game biết tính toán tỷ lệ 

Biết rằng, chơi luôn là một trò mang tính may rủi rất cao, tuy nhiên nếu như các cổng game biết cách tính toán tỷ lệ thì lợi nhuận thu về cũng rất khủng. Bởi vì, tỷ lệ cược là một trong những nguồn thu lợi nhuận chính của các cổng game. Có nghĩa là các cổng game đưa ra tỷ lệ cược càng chính xác bao nhiêu, thì lợi nhuận mà họ thu về sẽ càng lớn bấy nhiêu. 

Cổng game lựa chọn hình thức đặt cược thông minh 

Trên thực tế, việc chơi tại các cổng game không phải là bạn đang chơi với cổng game rồi lấy tiền từ họ, mà là các cổng game đang nhận tiền từ người chơi. Bởi lẽ, chơi là một trò chơi may rủi, cho nên chắc chắn sẽ không có người chơi nào thắng 100%. Từ đó, cổng game sẽ lấy tiền của những người thua và trả cho người thắng, nên dù như thế nào cổng game vẫn ăn tiền của bạn. 

Bên cạnh đó, nếu để ý một chút bạn sẽ thấy các cổng game hiện nay thường áp dụng hình thức 10 – 11. Có nghĩa là muốn thắng được 10 ngàn thì bạn phải bỏ ra 11 ngàn tiền cược. Cho nên, dù bạn có chơi như thế nào, có thắng đôi ba lần thì qua mỗi kèo mà anh em chơi cổng game vẫn hưởng được 1 ngàn hoa hồng. 

Kết luận về việc tại sao cổng game luôn thắng?

Trên đây là toàn bộ những lý giải của chúng tôi về việc “tại sao cổng game luôn thắng”. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn. Từ đó, giúp các bạn tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm quý báu, khi tham gia chơi tại các cổng game. Cuối cùng, chúc anh em luôn thành công và may mắn trên hành trình chơi của mình nhé!

Liên kết hữu ích