Tin chuyển nhượng 28-8: Barca và PSG xong giá chuyển nhượng Neymar

Tin chuyển nhượng 28-8: Barca và PSG chốt xong giá chuyển nhượng Neymar, Christian Eriksen ở lại Tottenham… là những tin từ 8bongdaso.com.

Barca và PSG chốt xong giá chuyển nhượng Neymar

Theo truyền thông Pháp lẫn Tây Ban Nha, Barca và PSG đã đạt thỏa thuận về phí chuyển nhượng Neymar là 154 triệu bảng. Nhưng hai bên chưa thống nhất được với nhau về phương thức thanh toán. Có tin nói Barca muốn trả làm 3 đợt, đợt 1 trả ngay 36 triệu bảng, năm 2020 trả 59 triệu bảng và 2021 trả nốt 59 triệu còn lại. Nhưng PSG từ chối đề nghị này và đòi Barca trả hết 154 triệu bảng trong chỉ 1 lần thanh toán.

Một phương án khác được đề cập là Barca mượn Neymar trước rồi buộc phải mua đứt với giá 154 triệu bảng vào Hè sang năm cùng lúc Ousmane Dembele được cho PSG mượn mùa này. Hai bên dự kiến giải quyết dứt điểm về cách thanh toán trong 48 giờ tới.

tin-chuyen-nhuong-28-8-2019-barca-va-psg-xong-gia-chuyen-nhuong-neymar
Barca và PSG xong giá chuyển nhượng Neymar

Christian Eriksen ở lại Tottenham

Trong bối cảnh TTCN Hè 2019 ở châu Âu sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 2/9 tới, Christian Eriksen nhiều khả năng vẫn sẽ phải ở lại Tottenham, ít nhất là đến tháng 1/2020. Điều này sẽ khiến Tottenham gặp bất lợi vì có nguy cơ sẽ chỉ thu được 30 triệu bảng, thậm chí là mất trắng tiền vệ người Đan Mạch nếu không thể giải quyết dứt điểm ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020.

Man Utd làm điều điên rồ, xong tất vụ Sanchez rời Old Trafford.

Sau nhiều ngày đàm phán, Inter Milan và Man Utd cuối cùng cũng đã đi đến thống nhất. Phía Quỷ đỏ chấp nhận cho Inter mượn Sanchez trong 10 tháng và CLB Italia này không có lựa chọn phải mua đứt khi kết thúc hợp đồng. Man Utd cho thấy sự điên rồ của mình khi đồng ý trả 60% mức lương của Sanchez hiện tại cho Inter mà không thu về bất cứ điều gì.

Cầu thủ 30 tuổi sẽ có buổi kiểm tra y tế ở Milan ngay ngày thứ Tư. Thông tin này gần như chính xác 100%, bởi các trang báo uy tín hàng đầu đều đồng loạt đăng tải. Không chỉ vậy, nguồn tin uy tín số 1 về bóng đá Italia – Fabrizio Romano, và nguồn tin uy tín số 1 về Man Utd – Simon Stone cũng đã lên tiếng xác nhận qua kênh twitter chính thức của họ.

Inter Milan tiễn sao Brazil sang Fiorentina

La Viola vẫn đang nỗ lực để chiêu mộ những tân binh chất lượng để nuôi hi vọng giành vé dự cúp châu Âu.

Chưa dừng lại ở đó, trong những ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa hè, ban lãnh đạo Fiorentina đã mang về Artemio Franchi thêm 1 cái tên nữa, đó là Dalbert. Ngày hôm nay, trang Instagram của La Viola đã công bố thông tin chính thức về điều này. Cụ thể, hậu vệ người Brazil gia nhập Fiorentina theo dạng cho mượn từ Inter Milan và không có lựa chọn mua đứt. Anh sẽ thay thế cho Cristiano Biraghi ở hành lang cánh trái, người đang chuẩn bị rời Artemio Franchi.

Liên kết hữu ích