Tỷ lệ kèo Euro như thế nào?

Sau một năm tạm hoãn vì đại dịch COVID-19, giải đấu UEFA Euro đã trở lại đầy sôi động. Những trận đấu đầu tiên đã diễn ra đem lại sự phấn khích cho người yêu chơi bóng đá. Sau đây là những thông tin về tỷ lệ cược Euro 2021.

Thông tin chung về giải đấu Euro

Thông tin chung về giải đấu Euro

Pháp là nhà vô địch Euro 2018 và là đối thủ đáng gờm của nhiều đội bóng khác. Năm năm trước, vào năm 2016, Cristiano Ronaldo và Bồ Đào Nha đã có thể mang về danh hiệu đầu tiên của họ trong giải đấu danh giá Euro. 2016 cũng đánh dấu lần xuất hiện thứ hai của Bồ Đào Nha trong một trận Chung kết Euro, và họ là người đầu tiên vô địch giải đấu sau khi mở rộng lên 24 đội.

Một lần nữa, vòng bảng Euro được ấn định cho một giải đấu gồm 24 đội. Sáu nhóm bốn sẽ đối đầu với 16 đội, hai đội đứng đầu mỗi bảng và bốn đội đứng thứ ba, sau đó sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp.

Theo thông lệ, giải đấu được mở rộng với một số quốc gia đại diện cho các ứng cử viên nặng ký để mang về nhà chiếc cúp.

Tỷ lệ cược Euro 2021

Bạn nên dự đoán vào đội nào tại Euro 2021? Và có bất kỳ cược cửa dưới hoặc cược nào nên xem xét không?

Pháp (+475)

Một lựa chọn quen thuộc không phải lúc nào cũng đem lại phấn khích cho bạn trong chơi bóng đá, tuy nhiên có nhiều lý do để bạn chọn Pháp. Họ có sự kết hợp ăn ý giữa tài năng trẻ và những cựu binh giàu kinh nghiệm.

Nguy cơ duy nhất là Pháp nằm trong bảng Tử thần, vì vậy họ có thể gặp khó khăn trước Bồ Đào Nha hoặc Đức. Nhưng trong tất cả các đội, họ có cơ hội chiến thắng cao nhất và có thể được tin tưởng với tỷ lệ cược chỉ dưới 5-1.

Bỉ (+750)

Bỉ có nhiều tài năng, bao gồm tiền đạo ngôi sao của Inter Milan, Romelu Lukaku, vì vậy họ sẽ có thể cạnh tranh. Thành tích đối đầu của họ ở bảng B (Phần Lan, Nga và Đan Mạch) không quá tệ. Chắc chắn, Nga và Đan Mạch sẽ có lợi thế sân nhà, nhưng Quỷ đỏ có thể vượt qua điều đó.

Ý (+800)

Ý là một trong những lựa chọn được yêu thích nhất. Phong độ của Ý trong thời gian gần đây tạo được niềm tin cho người hâm mộ. Ý đã bất bại 27 trận và thắng 4 trận liên tiếp với tổng tỷ số 12-0. Ngoài ra, Ý sẽ được thi đấu ba trận trên sân nhà vì cách tổ chức Euro 2021 với 11 thành phố khác nhau tổ chức các trận đấu ở vòng bảng. Có rất nhiều điều để bạn lựa chọn Ý với tỷ lệ cược 8-1. 

Áo (+10000)

Sẽ rất khó để Áo cạnh tranh với các đội bóng hàng đầu khác, và đó là lý do tại sao Áo được đưa ra tỷ lệ cược 100-1.

Điều đó nói lên rằng, trong tất cả các lựa chọn cửa dưới tiềm năng, Áo là lựa chọn hấp dẫn nhất. Trước hết, họ nằm trong một nhóm rộng mở, vì Bảng C là cuộc đua giữa Hà Lan, Ukraine và Áo. 

Bồ Đào Nha (+3500) 

Bồ Đào Nha là một đội bóng khác đang chạy đua để giành chức vô địch châu Âu, nhưng việc dự đoán cho họ với tỷ lệ cược +800 thẳng có vẻ phù hợp hơn.

Tỷ lệ cược Euro 2021

Nhóm F (+150)

Ở mức +150, bảng F là đội được yêu thích nhất để giành chức vô địch Euro 2021. Đó là bảng Tử thần và có ba ứng cử viên hàng đầu cho giải đấu – Pháp, Bồ Đào Nha và Đức. Cả ba đều có một cơ hội chính đáng để giành chiến thắng và tối thiểu phải lọt vào Vòng 16.

Việc dự đoán riêng lẻ cho bất kỳ ứng cử viên nào trong số ba ứng cử viên trong nhóm không sinh lợi bằng việc dự đoán vào ba trong số bảy đội hàng đầu của giải đấu với tỷ lệ cược 3-2.

Pháp (+475), Anh (+600), Bỉ (+750), Ý (+800), Bồ Đào Nha (+800), Đức (+900) và Tây Ban Nha (+900) đại diện cho những ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu với tỷ lệ cược tăng lên đáng kể sau đó. Ba đội có tỷ lệ cược 500-1, tệ nhất giải đấu gồm Phần Lan, Hungary và Bắc Macedonia.