Trực tiếp bóng đá trên K cộng

21/05/2021

Nhu cầu theo dõi trực tuyến bóng đá trên K cộng của người hâm mộ luôn rất lớn. Vậy làm sao để có thể xem trực tiếp bóng đá trên K cộng.

Giới thiệu về K+

K cộng là truyền hình số vệ tinh, thuộc Công ty TNHH Truyền hình Số Vệ Tinh Việt Nam sở hữu (liên doanh của VTV và Tập đoàn Canal+/Canal Overseas). K cộng bao gồm 4 kênh độc quyền gồm K+1, K+NS, K+PM và K+PC với nội dung đặc sắc, đặc biệt thường xuyên phát sóng trực tiếp những trận đấu bóng đá đỉnh cao ở các giải đấu hàng đầu châu Âu như Champions League, Europa League hay Ngoại hạng Anh.

Xem trực tiếp bóng đá trên K+
Xem trực tiếp bóng đá trên K+

Cách xem trực tiếp bóng đá trên K+

Để có thể xem trực tiếp bóng đá trên K cộng, chúng ta phải đăng ký mua gói cước thuê bao của K cộng với giá 125.000 đồng/tháng. Một khi đã lựa chọn gói này, chúng ta sẽ được thưởng thức trực tiếp bóng đá không giới hạn, thỏa đam mê “ăn bóng đá, ngủ bóng đá”. Ngoài ra, K cộng còn có hơn 160 kênh truyền hình đặc sắc khác nhằm phục vụ mọi đối tượng người xem thay vì chỉ riêng môn thể thao vua.

Khi đăng ký thành công gói cước nêu trên, chúng ta có thể theo dõi trực tiếp bóng đá trên K cộng mọi lúc mọi nơi, với thiết bị chỉ đơn giản là một chiếc điện thoại thông minh. Ngay cả khi đang ngồi uống cà phê hay tụ tập cùng bạn bè, chúng ta vẫn có thể theo dõi trực tiếp bóng đá trên K cộng bằng điện thoại với một vài thao tác cực kỳ đơn giản.

Hiện tại, những giải đấu hấp dẫn nhất thế giới gồm Champions League, Europa League và Ngoại hạng Anh sắp sửa đi đến hồi kết với các trận đấu còn lại cực kỳ căng thẳng, kịch tính. Do đó, chúng ta hãy nhanh tay đăng ký K cộng để có thể xem trực tiếp các trận đấu bóng đá mùa này cũng như cả mùa giải 2021/22.

Nếu không có đủ kinh phí trang trải để xem bóng đá trực tiếp trên K cộng, chúng ta vẫn có vài giải pháp thay thế, đó là thông qua các website miễn phí trên mạng.

Hiện nay, có rất nhiều website đáp ứng nhu cầu xem trực tuyến bóng đá của mọi người, có thể kể đến một số cái tên như https://tapchibongda.com.vn, bongda247.vn, u-league.vn hay https://mitomtv.com/. 

Chất lượng hình ảnh và âm thanh của những website này tương đối tốt, dĩ nhiên là không thể sánh bằng khi theo dõi trực tiếp qua màn hình tivi. Dù vậy, điều quan trọng nhất là chúng ta vẫn được đắm mình trong những vũ điệu sôi động của môn thể thao vua, nên có chăng việc chất lượng hình ảnh suy giảm đôi chút thực sự cũng không phải vấn đề gì quá lớn.

Nổi trội hơn cả là trang Xoilac.net, chuyên trang truyền hình trực tuyến bóng đá trên K cộng. Ngoài ra, Xoilac.net còn cung cấp các bài viết nhận định chuyên sâu, có hàm lượng chuyên môn cao và được cập nhật chính xác nhất trước mỗi trận đấu.