Bóng đá Việt chiều 29/7: HLV Pau chỉ ra 2 sự tiến bộ của Quang Hải

Bóng đá Việt chiều 29/7: HLV Pau chỉ ra 2 sự tiến bộ của Quang Hải, VFF bác đơn khiếu nại của CLB Hải Phòng, … là những nội dung đáng chú ý.

HLV Pau chỉ ra 2 sự tiến bộ của Quang Hải

Pau FC đang hướng đến lượt trận mở màn kết quả bóng đá Pháp Ligue 2 2022/23 diễn vào cuối tuần này. BHL, các cầu thủ và đặc biệt là tân binh Nguyễn Quang Hải hết sức tập trung, sẵn sàng cho giai đoạn đầy thử thách sắp tới.

Vừa qua, trong buổi chia sẻ với tờ La République des Pyrenees, HLV Didier Tholot đã có những chia sẻ liên quan đến “Hải con”: “Đối với Quang Hải, vấn đề của cậu ấy là đến từ một nền văn hóa hoàn toàn khác. Ngoài ra, bóng đá châu Âu cũng diễn ra với tốc độ cao hơn. Nhưng thời gian qua Quang Hải cũng hòa nhập rất tốt.

Giờ dây, cậu ta đã bắt đầu nói được tiếng Pháp và hiểu chiến thuật của chúng tôi. Việc Quang Hải cần làm là bắt kịp với tốc độ của môi trường bóng đá châu Âu, đặc biệt trong khoảnh khắc đưa ra quyết định.”

Bóng đá Việt chiều 29/7: HLV Pau chỉ ra 2 sự tiến bộ của Quang Hải
Bóng đá Việt chiều 29/7: HLV Pau chỉ ra 2 sự tiến bộ của Quang Hải

VFF bác đơn khiếu nại của CLB Hải Phòng

Ban Kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) quyết định giữ nguyên án phạt đối với CLB Hải Phòng sau vụ việc CĐV Trần Tiến Dũng nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà.

Theo đó, vào ngày 21/7, Ban Kỷ luật VFF đã ra quyết định phạt CLB Hải Phòng 70 triệu đồng và thi đấu 1 trận trên sân không có khán giả do vi phạm công tác tổ chức, để cổ động viên của đội xúc phạm danh dự, thiếu văn hóa với trọng tài Hoàng Ngọc Hà ở trận đấu vòng 8 V.League 2022.

Đến ngày 25/7, Ban Kỷ luật VFF nhận được văn bản khiếu nại số 15/CLB-BTC của CLB Hải Phòng khiếu nại đối với quyết định của Ban Kỷ luật VFF. Trong văn bản, đội bóng đất cảng đề nghị “Huỷ bỏ quyết định buộc thi đấu 01 trận trên sân nhà không khán giả”.

Sau khi họp bàn và xem xét, Ban Kỷ luật VFF đã đi đến quyết định, bác đơn khiếu nại của CLB Hải Phòng khi chỉ ra lý do đội bóng vi công tác tổ chức trận đấu.

U20 Việt Nam chia tay 2 cầu thủ HAGL

Hậu vệ Nguyễn Văn Triệu và tiền vệ Nguyễn Đức Việt của HAGL rời U20 Việt Nam sau một tuần tập luyện.

U20 Việt Nam đã có sự biến động đầu tiên về lực lượng trong quá trình chuẩn bị cho ket qua bong da hom nay vòng loại U20 châu Á 2023. Cụ thể, 3 cầu thủ nói lời chia tay U20 Việt Nam là hậu vệ Nguyễn Văn Triệu, tiền vệ Nguyễn Đức Việt (HAGL) và tiền vệ Phan Lạc Dương (Hà Nội).

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) không tiết lộ rõ lý do thay 3 cầu thủ này.

Liên kết hữu ích