Bóng đá Việt Nam sáng 28/1: Văn Lâm làm đội trưởng CLB Bình Định

Văn Lâm làm đội trưởng CLB Bình Định; Xác định tổ trọng tài bắt trận Siêu Cúp QG là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 28/1.

Văn Lâm làm đội trưởng CLB Bình Định

Bước sang mùa giải 2023 với nhiều sự thay đổi nhân sự, CLB Bình Định có những trụ cột với vai trò mới. Theo bầu chọn của tập thể, thủ môn Văn Lâm là tân đội trưởng của đội bóng đất võ.

Văn Lâm cũng chính thức khoác băng đội trưởng trong buổi chụp hình sáng 28/1 trên sân Quy Nhơn. Trước đó một ngày, đội bóng làm lễ xuất quân mùa giải, sau đó, toàn đội có mặt tại Bảo tàng Quang Trung để làm Lễ dâng hương.

Bốn đội phó của đội là Cao Văn Triền, Đỗ Văn Thuận, Nghiêm Xuân Tú và Jermie Dwayne Lynch. Nếu đội trưởng không có trong sân, bốn đội phó sẽ lần lượt được chọn theo thứ tự.

Bóng đá Việt Nam sáng 28/1: Văn Lâm làm đội trưởng CLB Bình Định

Xác định tổ trọng tài bắt trận Siêu Cúp QG

BTC trận tranh Siêu Cúp QG đã chính thức công bố danh tính trọng tài điều khiển trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng.

Còi vàng Việt Nam 2022 Nguyễn Đình Thái sẽ là người điều khiển chính. Hai trợ lý sẽ là ông Nguyễn Trung Hậu và ông Trần Duy Khánh.

Trọng tài thứ 4 (trọng tài bàn) là ông Nguyễn Viết Duẩn. Giám sát trọng tài là Phó Ban trọng tài VFF, ông Võ Quang Vinh.

Theo lịch thi đấu bóng đá hôm nay, trận tranh Siêu Cup QG sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 29/1. Theo điều lệ, hai đội thi đấu trong 90 phút, nếu hòa sẽ đá luân lưu 11m để xác định đội đoạt Siêu cúp mà không đấu hiệp phụ.

Tân HLV Hà Nội chia sẻ về Văn Hậu

Trong buổi tập mới đây của CLB Hà Nội, tân HLV Bozidar Bandovic đã có những chia sẻ về tình hình chuẩn bị trước thềm Siêu cúp, đồng thời nói về lực lượng của đội bóng trước mùa giải mới.

“Văn Hậu thì đó là cầu thủ rất tốt, đã đóng góp rất nhiều cho CLB cũng như ĐT quốc gia và tôi muốn chúc mừng cậu ấy vì những điều đó” – HLV Bozidar Bandovic trả lời khi được hỏi về Đoàn Văn Hậu. “Mặt khác tôi luôn muốn xây dựng đội bóng không dựa trên bất kỳ cá nhân nào và tôi cùng BHL cũng đang cố gắng để thực hiện điều đó.

Hà Nội FC có rất nhiều cầu thủ chất lượng nên mục tiêu của tôi còn là giúp họ cải thiện và phát triển thêm nữa bởi họ còn rất nhiều tiềm năng. Ngoài ra, đội bóng cũng có nhiều cầu thủ trẻ để đưa vào đội 1. Đó cũng là mục tiêu của tôi trong việc nâng cao trình độ của các cầu thủ nội.

Tôi rất hài lòng với các trung vệ của đội bóng, thậm chí họ còn gây bất ngờ cho tôi. Còn về vị trí tiền vệ phòng ngự thì chúng tôi vẫn đang tìm kiếm nhân sự và sẽ có sự thông báo sớm nhất tới truyền thông. Nhưng hiện tại, tôi hài lòng với những gì mình đang có. Tôi và BHL sẽ cố gắng huấn luyện để nâng cao trình độ các cầu thủ”.

Liên kết hữu ích