Cách phân biệt sữa nan nga và nan việt chuẩn nhất

Cách phân biệt giữa sữa Nan Nga và Nan Việt là một vấn đề quan trọng khi mua sản phẩm cho bé yêu. Việc này giúp đảm bảo bạn chọn lựa sữa phù hợp với nhu cầu của con, với nguồn gốc và thông tin sản phẩm rõ ràng. Cùng 8bongdaso.com tìm hiểu để rõ về cách phân biệt nhé.

Cách phân biệt sữa nan nga và nan việt giống, khác như nào?

Giống nhau

 • Cả sữa Nan Nga và Nan Việt đều chứa các thành phần dinh dưỡng tương tự nhau. Cả hai loại sữa đều có chung đặc điểm là sữa mát, giúp cải thiện hệ tiêu hóa của bé và hỗ trợ hệ miễn dịch giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh
 •  Cả hai loại sữa này đều được đóng gói với quy cách 400g và 800g.
 •  Cả sữa Nan Việt và sữa Nan Nga đều được bổ sung với 36 loại dưỡng chất thiết yếu, giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để hỗ trợ phát triển toàn diện về chiều cao và cân nặng của bé.
 • Cả hai sản phẩm đều tốt cho sức khỏe của bé, giúp cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường quá trình hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng, đồng thời giúp bé tăng cân một cách khỏe mạnh, như mẹ mong muốn.

So sánh sữa Nan Nga và Nan Việt

Cách phân biệt  điểm khác sữa nan nga và nan việt

Tuy nhiên, hai loại sữa Nan Việt và Nan Nga cũng có một số điểm khác biệt:

Nguồn Gốc Xuất Sứ:

 • Sữa Nan Nga: Được sản xuất tại Nestle Nga và sau đó được phân phối và kiểm định chất lượng trên thị trường Nga.
 • Sữa Nan Việt Nam: Được sản xuất và đóng gói tại Nestle Thụy Sỹ, sau đó nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Hương Vị và Mùi Thơm:

 • Cả sữa Nan Việt và sữa Nan Nga đều có đặc điểm là sữa mát, giúp cải thiện hệ tiêu hóa của bé. Cả hai sản phẩm đều có mùi vị và công thức gần giống với sữa mẹ. Tuy nhiên, theo cảm nhận của một số người tiêu dùng, sữa Nan Nga có thể trởi hơn một chút so với sữa Nan Việt, với một hương thơm và vị sữa mẹ tự nhiên hơn.

Giá Cả:

Trên thị trường Việt Nam, giá của sữa Nan Nga thường cao hơn so với sữa Nan Việt. Hiện giá sữa Nan Nga bán ra dao động từ khoảng 450.000 đến 700.000 đồng, trong khi giá sữa Nan Việt dao động từ khoảng 390.000 đến 620.000 đồng.

Nên chọn sữa Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn?

Nhiều phụ huynh thường tin tưởng vào nguyên lý “giá cao chất lượng tốt”, do đó, họ thường chọn sữa Nan Nga với giá cao hơn, với niềm tin rằng sản phẩm sẽ có chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, sự thực là cả sữa Nan Nga và sữa Nan Việt đều chứa các thành phần dinh dưỡng tương đương nhau.

Nên chọn sữa Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn?
cách phân biệt sữa nan nga và nan việt

Đáng chú ý, sữa Nan Việt được nghiên cứu và sản xuất dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, và giá thành của nó thường “mềm mại” hơn đáng kể so với sữa Nan Nga. Vì vậy, có thể khẳng định rằng, sữa Nan Việt sẽ phù hợp hơn với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam. Do đó, các mẹ không cần lo lắng quá nhiều về chất lượng của sữa Nan Việt.

Tuy nhiên, giống như các loại sữa khác, mẹ nên chú ý đến khả năng tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng của bé. Nếu bé phản ứng bằng các vấn đề như rối loạn tiêu hóa, táo bón hoặc tiêu chảy, mẹ nên xem xét việc chuyển sang một dòng sữa khác hoặc thảo luận với bác sĩ để có sự tư vấn chính xác.

Xem thêm: Cách phân biệt kem kone thái thật giả

Xem thêm: Cách phân biệt đá thạch anh thật giả chính xác nhất

Cách phân biệt sữa Nan Nga và Nan Việt qua bao bì

Sữa Nan Nga:

 • Ngôn Ngữ và Hạn Sử Dụng: Sữa Nan Nga có bao bì và thông tin chỉ dẫn hoàn toàn bằng tiếng Nga mà không có phụ đề tiếng Việt. Thông tin về hạn sử dụng được in trên nền màu xanh.
 • Mã Vạch: Các sản phẩm Sữa Nan Nga thường có mã vạch bắt đầu từ 460 đến 469.

Sữa Nan Việt:

 • Ngôn Ngữ và Hạn Sử Dụng: Sữa Nan Việt có bao bì và thông tin chỉ dẫn chính là tiếng Việt. Thông tin về hạn sử dụng được in trên nền nguyên bản hợp thiếc.
 • Mã Vạch: Các sản phẩm Sữa Nan Việt có mã vạch đặc trưng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách phân biệt sữa nan nga và nan việt, mong rằng qua đây anh em đã nắm được các thông tin bổ ích rồi nhé.