Chuyển nhượng BĐ Anh 2/5: Arsenal đã chuẩn bị bán Jesus

Chuyển nhượng BĐ Anh 2/5: Arsenal đã chuẩn bị bán Jesus, Sterling khó có thể thi đấu tại Ả Rập Xê Út là những tin hấp dẫn nhất hôm nay.

Chuyển nhượng BĐ Anh 2/5: Arsenal đã chuẩn bị bán Jesus

Trong những năm gần đây, Gabriel Jesus đã trở thành một phần không thể thiếu của đội hình Arsenal. Tuy nhiên, mặc dù anh đã ghi được một số bàn thắng quan trọng và thực hiện nhiều kiến tạo, nhưng vẫn có những lo ngại về khả năng kết liễu của anh. Mặc dù được kỳ vọng sẽ trở thành một chân sút hàng đầu, nhưng Gabriel Jesus thường xuyên gặp khó khăn trong việc hoàn thành cơ hội ghi bàn và thường thiếu sự tỏa sáng trong những trận đấu quan trọng.

Chuyển nhượng BĐ Anh 2/5: Arsenal đã chuẩn bị bán Jesus

Điều này đã khiến ban lãnh đạo Arsenal cảm thấy cần phải thay đổi trong hàng công của đội bóng. Họ muốn một chân sút thực sự, một người có thể tỏa sáng ở những thời điểm quan trọng và đem lại những bàn thắng quyết định ket qua bong da. Trong bối cảnh này, việc lắng nghe những đề nghị liên quan đến Gabriel Jesus trở nên hợp lý hơn, đồng thời tạo điều kiện cho CLB có thể cải thiện hàng công của mình.

Nhưng việc Arsenal sẵn lòng lắng nghe các đề nghị không có nghĩa là họ sẽ dễ dàng bán Gabriel Jesus. Anh vẫn là một phần quan trọng của đội hình và CLB có thể đánh giá cao những gì anh mang lại. Tuy nhiên, việc cân nhắc các lời đề nghị có thể là một phần của việc tìm kiếm sự cải thiện và sự đổi mới cho Arsenal trong mùa hè năm nay.

Sterling khó có thể thi đấu tại Ả Rập Xê Út

Theo tin chuyển nhượng BĐ Anh 2/5, việc Raheem Sterling chuyển đến thi đấu tại Saudi Pro League vào mùa hè tới trở nên khó khăn. Tuy nhiên, có vẻ như Chelsea đang xem xét việc bán đứt Romelu Lukaku sang Trung Đông.

Jacobs cho biết Sterling vẫn mong muốn tiếp tục gắn bó với Chelsea và đã có cuộc sống ổn định tại London. Tuy nhiên, với mức lương cao tại đội bóng, việc anh ra đi vào mùa hè có thể trở thành hiện thực không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, trừ khi Sterling thay đổi hoàn toàn quyết định của mình, anh dường như sẽ cố gắng ở lại và chứng minh rằng những lời chỉ trích về mình là sai lầm.

Xem thêm: Tin chuyển nhượng 24-8: Arsenal sẵn sàng để hai cầu thủ ra đi

Xem thêm: Tin chuyển nhượng 30-9: MU nỗ lực ký Longstaff, Barca đàm phán Mbappe

Mời bạn xem thêm kqbd hôm nay nhanh nhất, chính xác nhất được chúng tôi cập nhật liên tục 24h, giúp bạn theo dõi diễn biến những trận cầu hấp dẫn đỉnh cao.

Liên kết hữu ích