Chuyển nhượng bóng đá Anh 25/8: Liverpool tìm người thay Fabinho

Liverpool tìm người thay Fabinho; MU đang thỏa thuận với PSV vụ Gakpo là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá Anh 25/8.

Liverpool tìm người thay Fabinho

Sau trận thua 1-2 cả về chuyên môn và kèo bóng đá hôm nay trước Man United, Liverpool đã bộc lộ nhiều vấn đề ở hàng thủ. Nổi bật nhất là khả năng tranh chấp và phòng ngự. Vì thế, The Kop đang cố gắng chiêu mộ Marcos Llorente của Atletico Madrid để cải thiện vấn đề này.

Llorente dưới thời HLV Simeone chơi đa năng nhiều vị trí. Anh có thể chơi tiền vệ phòng ngự, tiền vệ trung tâm và cả hậu vệ phải. Liverpool dự kiến sẽ bỏ ra 60 triệu euro cho thương vụ này. Tuy nhiên, Atletico Madrid không muốn mất cầu thủ người Tây Ban Nha và sẽ yêu cầu mức phí cao hơn.

Chuyển nhượng bóng đá Anh 25/8: Liverpool tìm người thay Fabinho

MU đang thỏa thuận với PSV vụ Gakpo

Theo Eindhovens Dagblad, PSG đang chuẩn bị ngồi vào bàn đàm phán MU về thương vụ tiền đạo Gakpo sau khi đội bóng tới từ Hà Lan để thua Rangers trong trận tranh vé dự cúp C1 ở lịch thi đấu bóng đá hôm nay (theo giờ Việt Nam). Trước đó thì Quỷ đỏ cũng được cho là đã đạt được các điều khoản cá nhân với cầu thủ năm nay 23 tuổi.

PSV được cho là không muốn gây khó dễ trong thương vụ này. Họ chấp nhận để tài năng của mình ra đi nếu MU đáp ứng được mức phí chuyển nhượng rơi vào khoảng 40 triệu bảng Anh.

MU có 3 ngày để mua Kevin Trapp

MU đang tìm kiếm một thủ môn dự phòng cho David De Gea và đã để mắt tới Kevin Trapp. Theo BILD, Frankfurt sẵn sàng để thủ môn này ra đi với giá 21 triệu bảng.

Tới MU, Kevin Trapp sẽ ký hợp đồng 4 năm và được tăng gấp đôi lương hiện tại. Tuy nhiên, Frankfurt nhấn mạnh nếu muốn có Trapp, MU phải hoàn thành thỏa thuận trong 2-3 ngày tới để họ kịp tìm người thay thế trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào ngày 1/9.

Thủ môn dự bị của Frankfurt là Diant Ramaj mới chỉ 20 tuổi và chưa sẵn sàng trả thành sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ. Về phía MU, đội bóng này đang đàm phán với rất nhiều bên, trong đó có cả tiền đạo Antony của Ajax.

Liên kết hữu ích