Chuyển nhượng chiều 14/8: Man City trả giá 40 triệu euro cho Harry Winks

Chuyển nhượng chiều 14/8: Man City trả giá 40 triệu euro cho Harry Winks; Liverpool đã có liên hệ chính thức đầu tiên với Bayern Munich về việc mua Thiago Alcantara. Cầu thủ 29 tuổi này không muốn gia hạn hợp đồng vốn sẽ hết hạn vào năm tới.

Chuyển nhượng chiều 14/8: Man City trả giá 40 triệu euro cho Harry Winks

Man City trả giá 40 triệu bảng cho học trò của Mourinho

Man City sẵn sàng thực hiện việc trả giá lên tới 40 triệu euro cho Harry Winks của Tottenham khi tiền vệ này đang đang đối mặt với tương lai bấp bênh dưới thời HLV Jose Mourinho.

Winks đã ký hợp đồng mới 5 năm hồi mùa hè năm ngoái dưới thời Mauricio Pochettino. Nhưng sự xuất hiện của Pierre-Emile Hojbjerg từ Southampton có thể khiến cơ hội lên của anh ấy bị hạn chế trong mùa tới.

Ngoài xem tin bóng đá thì các bạn có thể theo dõi thêm kết quả bóng đá đức tại đây nhé.

Liverpool chính thức biết giá tiền vệ Bayern

Theo Bild, Liverpool đã có liên hệ chính thức đầu tiên với Bayern Munich về việc mua Thiago Alcantara. Cầu thủ 29 tuổi này không muốn gia hạn hợp đồng vốn sẽ hết hạn vào năm tới.

Chính vì thế, Liverpool đã nắm bắt cơ hội để theo đuổi tiền vệ người Tây Ban Nha. Bayern trước đó đòi 30 triệu bảng nhưng bây giờ sẽ cho phép Thiago ra đi nếu có lời đề nghị 27 triệu bảng.

Về phần mình, Liverpool chỉ muốn trả hơn 20 triệu bảng cho cầu thủ sắp bước sang tuổi 30.

Luis Suarez có thể rời Barcelona

Theo tin từ BeIN Sport để cải thiện tỉ lệ cược bóng đá mùa sau, CLB của Qatar Al-Arabi sẵn sàng chiêu mộ tiền đạo người Uruguay, Luis Suarez ngay trong mùa hè này. Hiện tại, hợp đồng của cựu cầu thủ Liverpool với Barcelona chỉ còn một năm (kèm điều khoản tự động gia hạn thêm 12 tháng) nhưng đội chủ sân Nou Camp chưa có ý gia hạn hợp đồng. Nguyên nhân là bởi Luis Suarez đã bước sang tuổi 33 và khó giữ được phong độ đỉnh cao.

Liên kết hữu ích