Chuyển nhượng chiều 27/7:MU đàm phán với Barca về Ansu Fati

Chuyển nhượng bóng đá: MU đàm phán với Barca về Ansu Fati; Sự quan tâm của MU với Ansu Fati vẫn tiếp tục, sau khi tài năng 17 tuổi này liên tục bùng nổ trong màu áo Barca.

MU đàm phán với Barca về Ansu Fati

MU đàm phán với Barca về Ansu Fati

MU đàm phán với Barca về Ansu Fati

Sự quan tâm của MU với Ansu Fati vẫn tiếp tục, sau khi tài năng 17 tuổi này liên tục bùng nổ có kết quả bóng đá trực tuyến rất tốt trong màu áo Barca mùa giải 2019/20. Tờ Sport (TBN) cho biết, đại diện của MU vừa gửi đề nghị mới đến Barca để thảo luận chuyển nhượng Ansu Fati.

Ansu Fati được coi là ‘tương lai’ của Barcelona sau khi Messi không còn ở Camp Nou. Gần đây, Barca và Ansu Fati tìm kiếm thỏa thuận về hợp đồng mới, có thời hạn đến 2024 cùng điều khoản phá vỡ 300 triệu euro.

Liverpool chiêu mộ “quái thú” của Wolves

Theo Birmingham Live, nhà vô địch nước Anh Liverpool đang để mắt tới ngôi sao chạy cánh Adama Traore của Wolves. Về phía Wolves, đội bóng này không muốn bán cầu thủ của mình nhưng sẽ xem xét nếu Liverpool đưa ra mức giá thật sự hấp dẫn.

Ngoài Adama Traore, Harvey Barnes cũng là một phương án được Liverpool nhắm tới.

Chelsea tự tin có được tài năng trẻ số 1 nước Đức

Theo Daily Mail, Chelsea đang vô cùng tự tin chiêu mộ thành công Kai Havertz ngay trong thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay, bất chấp việc đội bóng có giành vé dự Champions League mùa sau hay không.

Cụ thể, tài năng trẻ hàng đầu của bóng đá Đức đã nói chuyện với HLV Frank Lampard và xác định sẽ chỉ chuyển tới Chelsea. Nhiều khả năng hai bên sẽ sớm đạt được thỏa thuận trong thời gian gần.

Mùa giải năm nay, Kai Havertz chơi bùng nổ và đã đóng góp kết quả bóng đá đức 16 bàn thắng cho Leverkusen.

Liên kết hữu ích