Chuyển nhượng MU 18/1: MU coi Bellingham là mục tiêu hàng đầu

MU coi Bellingham là mục tiêu hàng đầu; MU thay đổi kế hoạch bổ nhiệm HLV là những tin tức có trong tin chuyển nhượng MU 18/1.

MU coi Bellingham là mục tiêu hàng đầu

Theo The Athletic, nhằm cải thiện thành tích tại kqbd anh, MU đã biến Jude Bellingham trở thành mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ.

Cầu thủ 18 tuổi, người đã đạt được danh tiếng trong những ngày đầu tại Birmingham, đã phát triển thành một trong những sao trẻ triển vọng nhất của bóng đá Anh kể từ khi đến Dortmund vào năm 2020.

Tuy nhiên, thông tin này lại đang gây ra tranh cãi giữa các CĐV của MU. Với việc đã có Fred, Nemanja Matic và Scott McTominay trong đội hình, họ cho rằng việc đưa về thêm một tiền vệ nữa chưa chắc là kế sách hay.

Chuyển nhượng MU 18/1: MU coi Bellingham là mục tiêu hàng đầu

MU thay đổi kế hoạch bổ nhiệm HLV

Theo kế hoạch, khi mùa giải 2021/22 khép lại, Ralf Rangnick sẽ rời ghế HLV tạm quyền của MU để chuyển sang công tác cố vấn, còn ban lãnh đạo đội bóng sẽ bổ nhiệm một nhà cầm quân dài hạn thay ông. Tuy nhiên, theo nguồn tin của tờ Manchester Evening News, MU đang có dự định đẩy kế hoạch này lên sớm hơn dự kiến. Nguyên do là bởi những rắc rối nơi hậu trường MU. Có thông tin nhiều cầu thủ không hài lòng với phương pháp huấn luyện của Rangnick cùng những thay đổi ông đang áp dụng với đội bóng.

Ban lãnh đạo MU nhận thấy rằng việc bổ nhiệm một HLV dài hạn sớm là cần thiết để tạo sự ổn định nơi phòng thay đồ, qua đó có thể giữ chân các trụ cột cũng như thu hút các hợp đồng chất lượng đến với đội bóng.

MU nhắm tiền vệ Sir Alex ưng ý

Theo (Tier 1) James Ducker, Man Utd đang nhắm đến tiền vệ John McGinn của Aston Villa, chữ ký nâng cấp và bổ sung cho khu trung tuyến của Quỷ đỏ. Với kết quả bóng đá ấn tượng, McGinn được đánh giá cao bởi người đồng hương Darren Fletcher, hiện đang là Giám đốc kỹ thuật của Man Utd.

Trong khi đó, John McGinn từ lâu cũng được Sir Alex đánh giá cao, với việc xuất hiện trong tư cách lãnh đạo phòng thay đồ Aston Villa và đội tuyển Scotland. BLĐ Man Utd nhận thấy tư chất thủ lĩnh của McGinn rất cần thiết ở Old Trafford vào lúc này.

Liên kết hữu ích