Chuyển nhượng MU 21/10: MU tiếp tục đón thêm bản hợp đồng mới

Chuyển nhượng MU 21/10: MU tiếp tục đón thêm bản hợp đồng mới; Manchester Utd đã chính thức đón thêm một tân binh, đó là Joe Hugill.

Chuyển nhượng MU 21/10: MU tiếp tục đón thêm bản hợp đồng mới

MU đón thêm bản hợp đồng mới

Nhằm để cải thiện tỉ lệ cược bóng đá. Manchester Utd đã chính thức đón thêm một tân binh, đó là Joe Hugill. Tiền đạo vừa tròn 17 tuổi này sẽ ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Quỷ đỏ và thi đấu cho đội U23 của đội bóng này.

Joe Hugill chuyển tới MU từ Sunderland với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2023.

Quỷ đỏ gặp thuận lợi trong vụ chiêu mộ Dembele

Mới đây, MU đã đón nhận tin tốt trong thương vụ Ousmane Dembele.

Cụ thể, phía Barca đang lên kế hoạch giảm giá tiền vệ tấn công này nhằm bán anh ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông.

Được biết, Dembele gần như đã không còn nằm trong mọi kế hoạch tại sân Camp Nou. Trong khi đó, chân sút người Pháp lại là mục tiêu mà Quỷ đỏ theo đuổi bấy lâu nay. Vấn đề khúc mắc giữa 2 bên là giá chuyển nhượng của Dembele quá cao. Do đó, động thái giảm giá từ Barca có thể coi là một điều thuận lợi nếu MU vẫn còn nuôi hy vọng có Dembele.

Trung vệ người Anh háo hức rời MU

Theo The Sun, sau quãng thời gian bị coi như người thừa ở sân Old Trafford, trung vệ Phil Jones đang mong muốn được rời MU ngay tháng Giêng năm 2021 để cứu vãn kết quả bóng đá trực tuyến của bản thân.

Hợp đồng của Phil Jones với MU sẽ hết hạn vào trước năm 2023, và Quỷ đỏ muốn thu lại 20 triệu bảng (26 triệu đô la) để bán trung vệ người Anh.

Fulham được cho là đã liên kết với Jones trong mùa hè, nhưng hậu vệ này có thể sẽ phải chấp nhận cắt giảm mức lương 100.000 bảng mỗi tuần của mình để hoàn tất vụ chuyển nhượng trong năm 2021.