Chuyển nhượng MU 31/3: MU trở lại với Milinkovic-Savic

MU trở lại với Milinkovic-Savic; Man Utd nổ “bom tấn” đầu tiên hè 2022 là những tin tức có trong tin chuyển nhượng MU 31/3.

MU trở lại với Milinkovic-Savic

Milinkovic-Savic là mục tiêu MU từ lâu theo đuổi nhưng chưa thành công bởi Lazio nhất quyết không bán ngôi sao số 1 của đội bóng. Để làm nản lòng các CLB khác, Lazio từng hét giá Milinkovic-Savic lên tới 100 triệu bảng.

Tuy nhiên, tình thế hiện tại đã thay đổi. Milinkovic-Savic có ý định rời Lazio để đến môi trường lớn hơn. Đội bóng thủ đô Rome đang gặp bất lợi trong cuộc đua giành vé Champions League, và thậm chí suất Europa League. Hợp đồng hiện tại của Milinkovic-Savic với Lazio cũng chỉ còn thời hạn 2 năm. Vì thế, Lazio sẵn sàng để anh ra đi nếu thu về khoảng 80 triệu euro (66,5 triệu bảng).

MU muốn tận dụng cơ hội này chiêu mộ Milinkovic-Savic. Họ coi tiền vệ người Serbia là giải pháp chất lượng thay thế Paul Pogba.

Chuyển nhượng MU 31/3: MU trở lại với Milinkovic-Savic

Man Utd nổ “bom tấn” đầu tiên hè 2022

Theo xác nhận từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cùng hàng loạt nguồn tin từ báo chí Anh, Bruno Fernandes đã đồng ý ký vào bản hợp đồng mới với Manchester United. Bản hợp đồng này kéo dài thỏa thuận giữa ngôi sao người Bồ Đào Nha với Quỷ đỏ đến năm 2027.

Cũng trong bản hợp đồng mới giữa Bruno với Man Utd, BLĐ đội bóng quyết định tăng mức lương cho ngôi sao sinh năm 1994 lên trên 200.000 bảng/tuần. Mọi thông tin chi tiết sẽ được công bố trong tuần này.

Như vậy, với việc giữ chân thành công một ngôi sao đẳng cấp như Bruno Fernandes, đây chẳng khác gì thương vụ “bom tấn” đầu tiên cho mùa hè 2022 của BLĐ Quỷ đỏ.

Rangnick nâng cấp tuyến giữa Man Utd với 2 chữ ký chất lượng

Theo nguồn uy tín từ The Athletic, nhằm cải thiện thành tích tại kết quả Ngoại Hạng Anh, Man Utd đang muốn chiêu mộ ít nhất là 2 tiền vệ trung tâm trong mùa hè tới. Quỷ đỏ đã liên hệ với một loạt cái tên thời gian gần đây, bao gồm Aurelien Tchouameni, Amadou Haidara, Ruben Neves và Fabian Ruiz. HLV Ralf Rangnick được cho là rất ấn tượng với 2 tiền vệ trẻ là Aurelien Tchouameni và Amadou Haidara.

Liên kết hữu ích