Chuyển nhượng sáng 16/7: Alcantara chắc chắn sẽ gia nhập Liverpool

Chuyển nhượng bóng đá: Thiago Alcantara rất chắc chắn sẽ chọn gia nhập Liverpool đội bóng của Jurgen Klopp, dù khoản phí chuyển nhượng hiện tai đang là vấn đề. HLV Antonio Conte đang rất kết ngôi sao người Pháp Anthony Martial.

Alcantara chắc chắn sẽ gia nhập Liverpool

Alcantara chắc chắn sẽ gia nhập Liverpool

Thiago Alcantara rất chắc chắn sẽ chọn gia nhập Liverpool

Người hâm mộ của Liverpool chắc chắn rất phấn khích trước tin chuyển nhượng mới nhất liên quan đến Thiago Alcantara được loan báo từ Đức.

Có không tin thông tin trái chiều liên quan tương lai tiền vệ Bayern Munich, người được tờ Sport Bild đề cập có thể khoác áo Liverpool. Tuy nhiên, MU cũng nổi lên như một điểm đến qua thông tin được nguồn Express trích dẫn lại.

Chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha, Guillem Balague gần đây gợi ý rằng, việc Thiago chuyển đến MU hay Arsenal là khả thi hơn Liverpool.

Tuy nhiên, theo ‘cập nhật’ mới nhất từ Christian Falk của Sport Bild thì người trong cuộc Thiago Alcantara rất chắc chắn sẽ đầu quân cho đội bóng của Jurgen Klopp, dù khoản phí chuyển nhượng là vấn đề.

Chưa biết liệu Liverpool sẽ giải quyết khoản phí thế nào, khi chỉ định trả khoảng 20 triệu euro, trong khi Hùm xám nước Đức yêu cầu gấp đôi con số ấy. Kể với mức giá 20 triệu euro hay 40 triệu euro thì Thiago vẫn là món hời của Liverpool khi kết quả bóng đá đức với Bayern là rất tốt là trụ cột của Bayern suốt bao nhiêu năm qua.

MU vẫn có thể gặp vấn đề với Sanchez

MU vẫn chưa thể dứt điểm vụ Alexis Sanchez khi tiền đạo người Chile đang từ chối thực hiện 1 khoản thanh toán, theo Daily Mail.

Hiện tại, Sanchez đang được cho mượn tại Inter Milan, tương lai của anh sau mùa giải này vẫn đang rất bấp bênh khi ket qua bong da truc tuyen của Sanchez ở Inter không nổi bật. Được biết, Alexis Sanchez không muốn rời khỏi châu Âu khi hợp đồng vẫn còn 2 năm thời hạn, kèm theo mức lương 25 triệu bảng/năm.

Inter Milan gạ MU đổi Martial lấy Skriniar

Theo Calcio Mercato, HLV Antonio Conte đang rất “kết” ngôi sao người Pháp Anthony Martial. Ông muốn có được sự phục vụ của tiền đạo MU ngay trong mùa giải tới.

Để đạt được mục tiêu này, chiến lược gia người Ý quyết định sử dụng “mồi câu” là trung vệ người Slovenia – Milan Skriniar.

Trung vệ sinh năm 1991 cũng là một trong số những cái tên mà Quỷ đỏ từng theo đuổi. Conte hy vọng việc cài thêm Skriniar sẽ giúp Inter Milan đỡ đi 1 khoản chi phí trong thương vụ hỏi mua Martial.

Liên kết hữu ích