Chuyển nhượng tối 21/9: Man City vẫn theo đuổi thương vụ Koulibaly

Chuyển nhượng tối 21/9: Man City vẫn theo đuổi thương vụ Koulibaly; Chuyên gia Fabrizio Romano tiết lộ thương vụ giữa Man City và Koulibaly vẫn chưa ngã ngũ.

Chuyển nhượng tối 21/9: Man City vẫn theo đuổi thương vụ Koulibaly

Man City vẫn theo đuổi thương vụ Koulibaly

Chuyên gia Fabrizio Romano tiết lộ thương vụ giữa Man City và Koulibaly vẫn chưa ngã ngũ. Các cuộc đàm phán của Man City với Napoli vẫn tiếp tục, dù chưa có thỏa thuận.

Kounde là phương án dự phòng nhưng Sevilla sẽ không bán dưới mức giá 55 triệu bảng.

Guardiola muốn ở lại Man City

Pep Guardiola khẳng định ông rất muốn ở lại Manchester City sau khi bước vào năm cuối cùng của hợp đồng.

“Tôi muốn ở lại đây lâu hơn. Đó là nơi tôi yêu thích, nhưng xứng đáng. Đội bóng đã đạt được những tiêu chuẩn trong thập kỷ qua, nhưng chúng tôi phải duy trì điều đó. Tôi sẽ xem liệu mình có xứng đáng ở lại trong mùa giải này, về cách đội bóng cải thiện và tiến lên. Tôi sẽ không ở đây nếu không cảm thấy máu lửa hoặc khát khao”, Guardiola nói.

Chiến lược gia 49 tuổi đang ở có thời gian liên tục dẫn dắt một câu lạc bộ dài nhất sự nghiệp. Trước đây, Pep chưa bao giờ ở lại với một đội bóng trong hơn bốn năm.

Luke Shaw gửi yêu cầu chuyển nhượng

Sau trận thua bạc nhược trước Crystal Palace ở lich thi dau bong da anh vòng 2, hậu vệ Luke Shaw cảm thấy lực lượng của Quỷ đỏ cần phải được tăng cường bằng những tân binh chất lượng.

“Chúng tôi là một tập thể mạnh nhưng tôi nghĩ rằng đội bóng cần những nhân tố mới để củng cố đội hình. Điều này sẽ thúc đẩy chúng tôi. Các đội bóng khác đều đã làm như vậy, chúng tôi không thể để họ vượt mặt”, hậu vệ người Anh phát biểu.

Inter đổi Perisic lấy Smalling

Theo báo giới Italia đã nhan dinh bong da, Inter Milan không có kế hoạch sử dụng Ivan Perisic nên đã gạ Man Utd chiêu mộ tiền vệ người Croatia. Nguyện vọng của “Nerazzurri” là đổi Perisic lấy trung vệ Chris Smalling, cầu thủ cũng nằm trong danh sách cần “thanh lý” của MU. Perisic vừa trở lại Inter Milan sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn ở Bayern Munich.