Chuyển nhượng tối 29/8: Barca săn đón Giày vàng châu Âu 2020

Barca săn đón Giày vàng châu Âu 2020, Conte muốn ‘được’ Inter sa thải để nhận tiền? Real Betis sắp hoàn tất thương vụ Claudio Bravo… là những tin chuyển nhượng tối 29/8.

Barca săn đón Giày vàng châu Âu 2020

Theo Sport, Barcelona đang để mắt tới tiền đạo Ciro Immobile và xem đây là 1 trong những lựa chọn nếu để Luis Suarez ra đi. Ở mùa giải trước, chân sút của Lazio đã giành danh hiệu Giày vàng châu Âu khi kết quả c1 kết thúc. Cầu thủ này được định giá khoảng 50 triệu euro.

chuyen-nhuong-toi-29-8-barca-san-don-giay-vang-chau-au-2020
Barca săn đón Giày vàng châu Âu 2020

Conte muốn ‘được’ Inter sa thải để nhận tiền?

Cuộc gặp giữa Conte với ông Zhang đã không thể tổ chức gần trụ sở CLB ở vùng Porto Nouva vì sợ sự hiếu kì của cánh săn tin và các CĐV. Địa điểm gặp chuyển sang Villa Bellini, nơi tổ chức đám cưới nổi tiếng, khiến người ta liên tưởng nó như một buổi hòa giải giữa hai cặp vợ chồng để cứu vãn cuộc hôn nhân.

Trong khi Inter cũng sở hữu kqbd y khá ổn thì Zhang đã có bài học Luciano Spalletti mùa trước, người tiền nhiệm của chính Conte, được nhận lương trọn vẹn 1 năm sau khi bị sa thải. Tổng số tiền Inter phải trả cho Spalletti và đội trợ lý của ông này được cho là 25,8 triệu euro.

Real Betis sắp hoàn tất thương vụ Claudio Bravo

Thủ thành Claudio Bravo trở thành cầu thủ tự do khi hết hạn hợp đồng với Man City sau mùa giải 2019/2020. Theo tờ AS, Real Betis sắp hoàn tất thủ tục để ký hợp đồng với thủ môn người Chile.