Chuyển nhượng trưa 1/6: Juventus giữ chân Alvaro Morata thêm 1 mùa

Chuyển nhượng trưa 1/6: Juventus giữ chân Alvaro Morata thêm 1 mùa; Man City đưa ra đề nghị bất ngờ dành cho Ramos; De Jong hy vọng Messi ở lại Barcelona.

Chuyển nhượng trưa 1/6: Juventus giữ chân Alvaro Morata thêm 1 mùa

Juventus giữ chân Alvaro Morata thêm 1 mùa

Juventus quyết định chi thêm 10 triệu Euro để gia hạn hợp đồng mượn Alvaro Morata từ Atletico Madrid.

Lão bà có 3 lựa chọn với cựu tiền đạo Real Madrid vào Hè này: hoặc tiếp tục mượn, hoặc mua đứt hoặc dứt tình.

Và HLV Allegri vừa trở lại Allianz để thay Pirlo, đã quyết định giữ chân sút người Tây Ban Nha ở lại Turin thêm 1 mùa nữa.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi đem đến cho bạn tỉ lệ cược bóng đá chuẩn xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao.

Man City đưa ra đề nghị bất ngờ dành cho Ramos

Ngày 30/6 tới, Sergio Ramos sẽ hết hạn hợp đồng với Real Madrid. Thời gian qua, Real Madrid nỗ lực đàm phán gia hạn với Ramos nhưng hai bên không đi tới được một thỏa thuận. Bởi vậy, Ramos đang gần tới ngày rời Real theo dạng tự do.

HLV Pep Guardiola đánh giá cao kinh nghiệm, đẳng cấp và phẩm chất lãnh đạo của Ramos. Theo ESPN, Man City đã chuyển tới Ramos lời đề nghị rất hấp dẫn. Cụ thể, Man City sẽ mời Ramos ký thỏa thuận 2 năm, với lựa chọn gia hạn thêm 1 năm tùy thuộc vào phong độ của trung vệ 35 tuổi. Hoặc không, Ramos có thể chuyển sang khoác áo CLB New York City tại giải Nhà nghề Mỹ (MLS) sau khi đáo hạn hợp đồng 2 năm với Man City.

Nếu Ramos gật đầu trước đề xuất này, đây sẽ là thương vụ gây bất ngờ trong thị trường chuyển nhượng mùa hè 2021. Bởi ai cũng biết rõ Ramos là biểu tượng của Real và có nhiều năm đối địch với Guardiola khi ông còn dẫn dắt Barca.

De Jong hy vọng Messi ở lại Barcelona

Frenkie De Jong cho biết anh hy vọng Messi sẽ gia hạn với Barcelona. Siêu sao người Argentina có thể ra đi theo dạng cầu thủ tự do khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng 6 tới đây.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý đọc giả kết quả bóng đá cup c1 để có cái nhìn tổng quát về giải đấu hấp dẫn hàng đầu Châu Âu này.

Tiền vệ người Hà Lan nói: “Tôi có cảm giác anh ấy hạnh phúc ở Barcelona. Tôi thực sự hy vọng anh ấy ở lại, vì anh ấy giúp chúng tôi. Anh ấy vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất cho đến nay. Thật đặc biệt khi được chơi cạnh anh ấy. Khi tôi 12 tuổi, anh ấy đã là người giỏi nhất thế giới. Nếu được lựa chọn giữa Messi hoặc người khác cho 1 vị trí, tôi luôn chọn Messi”.

Liên kết hữu ích