Chuyển nhượng trưa 18/11: MU ấn định thời điểm đón Jadon Sancho

Chuyển nhượng trưa 18/11: MU ấn định thời điểm đón Jadon Sancho; Jadon Sancho vẫn là mục tiêu hàng đầu trong danh sách chuyển nhượng của MU.

Chuyển nhượng trưa 18/11: MU ấn định thời điểm đón Jadon Sancho

MU ấn định thời điểm đón Jadon Sancho

90min tiết lộ nằm để cải thiện ket qua bong da anh Jadon Sancho vẫn là mục tiêu hàng đầu trong danh sách chuyển nhượng của MU. Quỷ đỏ đã lên kế hoạch chiêu mộ sớm cầu thủ người Anh, và nhất định hoàn tất các điều khoản trước EURO được tổ chức hè 2021.

Sở dĩ MU quyết tâm chiêu mộ Sancho trước ngày hội bóng đá châu Âu là bởi họ lo ngại cầu thủ này sẽ tỏa sáng và khi đó giá của anh sẽ tăng vọt, dẫn đến cơ hội cho Quỷ Đỏ sở hữu anh càng trở nên khó khăn.

Hậu vệ Chelsea muốn đến Barca

Tờ Sport của Tây Ban Nha đưa tin rằng huấn luyện viên Ronald Koeman của Barcelona muốn tăng cường tuyến dưới của mình vào tháng Giêng, và Antonio Rudiger là mục tiêu khả dĩ của gã khổng lồ La Liga.

Về phần mình, Rudiger cũng rất vui mừng nếu được chuyển đến Barca khi thị trường chuyển nhượng mùa đông mở cửa.

MU bán 3 cầu thủ vào tháng 1/2021

Theo MEN, Ole Gunnar Solskjaer dự định bán 3 cầu thủ Phil Jones, Sergio Romero và Marcos Rojo trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông để đưa về những cầu thủ chất lượng để cải thiện kết quả trên bảng xếp hạng ngoại hạng anh.

Cả ba đều không chơi phút nào cho Quỷ Đỏ kể từ đầu mùa và không ai nằm trong kế hoạch nhân sự của Ole.

Sergio Romero không thể cạnh tranh với De Gea và Dean Henderson ở vị trí thủ môn. Marcos Rojo hay chấn thương và không có “cửa” thi đấu ở vị trí trung vệ hay hậu vệ trái còn Phil Jones cũng không có hi vọng ra sân ở vị trí trung vệ dù cặp trung vệ đá chính của MU là Maguire và Lindelof vẫn thường xuyên mắc lỗi.

Liên kết hữu ích