Đối đầu Jubilo Iwata với Albirex Niigata, 17h00 ngày 3/4

Đối đầu Jubilo Iwata với Albirex Niigata, 17h00 ngày 3/4. Phân tích dự đoán kết quả Jubilo Iwata đấu với Albirex Niigata từ chuyên gia nhận định cực chuẩn xác.

Đối đầu Jubilo Iwata với Albirex Niigata, 17h00 ngày 3/4

Mùa giải năm ngoái Jubilo Iwata đã chơi khá hay tại J2 League và giành vị trí á quân, đội bóng này đã có một suất lên hạng đầy xứng đáng, mọi chuyện còn khá mới mẻ nhưng sau 5 vòng đấu họ đang có 1 thắng lợi và thua 4.

Bên phía đối diện khung thành, Albirex Niigata mùa giải 2022-2023 đã chơi tạm ổn và đứng thứ 10, đội khách đang có những trận đấu ra quân không tồi khi sau 4 vòng đấu đang chỉ nhận 1 thất bại và kqbd có 2 trận giành chiến thắng.

Đối đầu Jubilo Iwata với Albirex Niigata, 17h00 ngày 3/4

Ở phần sân đối diện, Albirex Niigata cho thấy sự tiến bộ rất nhiều so với mùa giải vừa qua. Cụ thể, sau 5 trận ra quân đội bóng này ty le keo thắng 2, hòa 2 và mới nhận 1 thất bại. Chỉ cần duy trì được sự ổn định này, không khó để đội bóng này có thể kết thúc mùa giải trên vị trí thứ 10 ở mùa giải vừa qua.

Tuy vậy trong lịch sử đối đầu Jubilo Iwata lại đang nhỉnh hơn, ở 10 lần chạm trán gần nhất đội chủ nhà có 6 chiến thắng và chỉ thua 2 trận. Nhưng cũng cần nhấn mạnh rằng trận gần nhất đã từ 2021.

Bên phía đối diện khung thành, Albirex Niigata đang sở hữu chuỗi trận không quá xuất sắc nhưng cũng khá ổn khi 15 trận liên tiếp ở mọi mặt trận chỉ nhận duy nhất 1 thất bại và có 6 chiến thắng.

Xem thêm: Nhận định kèo trận Plymouth Argyle với Leeds United, 2h45 ngày 7/2

Xem thêm: Nhận định kèo Royal Antwerp vs Oostende 2h45 ngày 1/3

Đội hình dự kiến Jubilo Iwata với Albirex Niigata

  • Jubilo Iwata: Kawashima, Kawasaki, Morioka, Matsubara, Ogawa, Uehara, Yamada, Fujikawa, Leonardo, Germain, Weverton
  • Albirex Niigata: Kojima, Fujiwara, Deng, Fitzgerald, Horigome, Miyamoto, Akiyama, Matsuda, Takagi, Komi, Taniguchi

Dự đoán tỷ số bóng đá: Jubilo Iwata vs Albirex Niigata: 0-1

Liên kết hữu ích