Ghế nóng V-League ngày một nóng lên

Trước mùa giải mới, hàng loạt đội bóng ở V.League có sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo. Những thay đổi này cho thấy “ghế nóng” đang nóng ngay trước giờ khai cuộc và dự báo sẽ còn nóng hơn nữa khi mùa giải 2020 diễn ra.

Đây được xem là tin mang đến bất ngờ cho những ai yêu mến Sài Gòn FC và HLV Nguyễn Thành Công. Bởi dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân trẻ tuổi xứ Nghệ, kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay Sài Gòn FC với đội hình không có nhiều ngôi sao đã có màn thể hiện tương đối ấn tượng, lọt vào Top 5 khi mùa giải 2019 hạ màn.

Sài Gòn FC chính là đội bóng mở đầu trào lưu “thay tướng” ở V.League 2020. Ngay sau khi mùa giải 2019 khép lại, đội chủ sân Thống Nhất bất ngờ thông báo sẽ nói lời chia tay HLV Nguyễn Thành Công.

Dù rất tiếc khi không thể giữ chân nhà cầm quân trẻ tuổi, đầy tâm huyết ở lại, nhưng rất nhanh chóng, Sài Gòn FC cũng đã tìm ra một sự thay thế phù hợp. Sài Gòn FC chia tay HLV Nguyễn Thành Công không phải vì lý do chuyên môn mà theo nguyện vọng của nhà cầm quân này.

Ghế nóng V-League ngày một nóng lên
Ghế nóng V-League ngày một nóng lên

Trong khi Sài Gòn FC “thay tướng” vì lý do ngoài chuyên môn thì các đội bóng khác như Viettel, B.BD, Thanh Hóa đều đưa về những “thuyền trưởng” khác để hy vọng tìm luồng sinh khí mới.  HLV Hoàng Văn Phúc, người từng đưa Quảng Nam FC lên ngôi vô địch V.League 2017 được lựa chọn ngồi vào “ghế nóng” của HLV Thành Công để lại.

Viettel quyết định đặt niềm tin vào HLV Trương Việt Hoàng qua nhiều trận đấu mà ty so bong da không ấn tượng, người từng có 5 năm thành công trong việc dẫn dắt đội bóng không có nhiều ngôi sao như Hải Phòng ở V.League. Cũng có thay đổi trên băng ghế chỉ đạo như Sài Gòn FC, Thanh Hóa, B.BD và Viettel, nhưng lý do của SLNA và Hải Phòng là hoàn toàn khác biệt.

Chưa mùa giải nào V.League lại có nhiều thay đổi trên băng ghế chỉ đạo như năm nay. Với sự xuất hiện của hàng loạt nhà cầm quân mới cùng tham vọng bay cao của các đội bóng, chắc chắn mùa giải 2020 sẽ rất đáng xem và có nhiều thứ để chờ đợi tại bóng đá Việt Nam.

Liên kết hữu ích