Kèo 1.25 là gì? Kinh nghiệm nào rút ra cho những tay chơi

Kèo 1.25 là một trong những thể loại kèo được cổng game đưa ra, với những tỉ lệ chiến thắng của tất cả những kèo trên là rất cao. Mặc dù vậy, những chiến thắng mang lại không đồng nghĩa với việc sẽ thắng kèo. Điều này khiến cho rất nhiều anh em bối rối. Cách tính tiền của kèo này ra sao, bài học kinh nghiệm về kèo chấp 1.25 nào được rút ra để có thể giành được những chiến thắng  đỉnh cao.

Kèo 1.25 là gì và được định nghĩa ra sao?

Kèo 1.25 còn được các tay chơi chuyên nghiệp gọi là kèo chấp 1 1/4,  kèo chấp 1 trái rưỡi được kí hiệu là kèo 1-1.5. Đây là một trong những dạng kèo của châu Á, rất phổ biến và được thường xuyên áp dụng trong các trận đấu mà có sự chênh lệch giữa thực lực của hai đội bóng.

Với cách chơi vô cùng đơn giản, đó là đội cửa trên phải chấp đội cửa dưới 1.25 tỷ số bàn thắng,  ngay sau đó sẽ dựa vào kết quả cuối cùng để tính được thắng thua và số tiền thưởng.  Công thức tính như sau:

  • Nếu như bị trên có thể dành chiến thắng cách biệt từ hai bàn thắng trở lên (2-0, 3-1, 4-0,…). Ngay lúc này anh em có thể chọn cửa trên sẽ thắng kèo và được cổng game trả thưởng theo những tỷ lệ cược tương ứng.
  • Với chiến thắng cách biệt là một bàn của đội cửa trên so với đội cửa dưới (1-0, 2-1, 3-2,…). Thì anh em nào dự đoán cho đội cửa trên sẽ bị thua nửa số tiền thưởng,  còn đội cửa dưới sẽ giành được một số tiền thực đó
Kèo 1.25 là gì và được định nghĩa ra sao?
Kèo 1.25 là gì và được định nghĩa ra sao?

Thông tin đọc kèo 1.25 chính xác nhất từ chuyên gia ( đã viết)

Kèo 1.25 có cách đọc khá đơn giản nhưng với một số những tay chơi mới bắt đầu tham gia thì cần phải lưu ý đến một số những điểm sau đây:

  • Nếu đội kèo trên có chiến thắng cách biệt với đội kèo dưới là hai bàn thắng thì sẽ ăn đủ tiền nếu như dự đoán cửa trên. Và cược cửa dưới thì thua hết tiền dự đoán.
  • Còn trong trường hợp đội cửa trên có chiến thắng đội cửa dưới chỉ một quả Những ai dự đoán cửa trên sẽ bị thua nửa tiền và người chơi dự đoán cửa dưới thì lại chiến thắng nửa tiền. 

Cách vào tiền chuẩn cho kèo 1.25 (đã viết)

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cách vào và tính tiền thắng thua của dạng kèo 1.25 một cách chính xác nhất là:

  • Kết quả cuối cùng của trận đấu là hòa hoặc đối cửa dưới Thắng: thì chúng ta có thể hiểu rằng những người vào tiền ở cửa trên sẽ mất toàn bộ số tiền dự đoán và những ai chọn cửa dưới sẽ ăn toàn bộ tiền. 
  • Mới trận đấu có sự cách biệt một trái dành cho đội kèo trên thì người chơi chơi vào tiền ở trên sẽ bị thua 1/2 số tiền và những người chọn vào tiền cửa dưới sẽ thắng 1/2 số tiền. 
  • Còn với kết quả của trận đấu là cách biệt 2 bàn đối với độ chấp trên thì cửa kèo trên sẽ ăn đủ tiền và ngược lại kèo dưới thua hết tiền. 
Cách vào tiền chuẩn cho kèo chấp 1 1/4
Cách vào tiền chuẩn cho kèo chấp 1 1/4

Kinh nghiệm chơi kèo 1.25 đánh đâu thắng đó

Để có thể chơi kèo chấp 1 -1.5 Cách hiệu quả nhất, Anh em cần phải tích lũy cho mình những kinh nghiệm chơi chơi cơ bản và thông minh nhất: 

Chọn đội thi đấu để đánh giá được ưu điểm

Việc quan trọng đầu tiên là anh em nên tìm hiểu về đội hình thi đấu chính thức của hai đội bóng sẽ tham gia vào trận đấu đó,  và so sánh những ưu nhược điểm của đội hình ra sân này. Cần xem xét lại tất cả các vị trí xếp hạng của hai đội bóng, trên bảng tổng hợp được các chuyên gia có kinh nghiệm cao đánh giá. Xem xét trong đội hình ra sân của hai đội thi đấu có sự xuất hiện của ngôi sao chuyên nghiệp nào không. 

Chọn đội thi đấu để đánh giá được ưu điểm
Chọn đội thi đấu để đánh giá được ưu điểm

Chọn kèo phù hợp để dự đoán vận mệnh của trận đấu

Hãy theo dõi trận đấu từ lúc mới bắt đầu, để có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản nhất về trận đấu này, tất cả những thành tích đối đầu và soi Odds Ở Châu Á cũng như ở châu Âu.  Với tất cả những trận đấu kèo từ 1 quả lên đến 1.25 đều kèm theo tx thì cũng tăng thì anh em có thể lựa chọn được cửa trên

Tỷ lệ kèo cược chấp 1.25 mà tx lại là 2.25, thì thể loại kèo này được cho là kèo dưới. Mặc dù vậy, anh em nên thận trọng nếu tỷ lệ kèo này có hiệp 1 là 2 bàn thắng, rất nhiều khả năng trận đấu sẽ có thêm những bàn thắng khác nữa. Và khi đó kèo trên sẽ giành chiến thắng

Tổng hợp một vài lưu ý quan trọng của kèo 1.25

Khi chơi chơi chúng ta cần lưu ý với dạng kèo 1.25 là gì? Cụ thể những điều mà anh em game thủ cần phải biết chắc chắn như sau:

  • Với trường hợp đội khách chấp đội nhà 1,25 trái mà phong độ thi đấu cũng như hiệu suất ghi bàn lại không có sự chênh lệch cao. Vậy thì các tay chơi hãy ưu tiên lựa chọn dự đoán vào đội chủ nhà. 
  • Còn với trường hợp chủ nhà chấp đội khách 1 1/4 trái và nắm trong tay hàng  tiền đạo thi đấu xuất chúng thì anh em cũng nên chọn đội nhà để cược. 
  • Trong quá trình tham gia dự đoán bạn có thể tham khảo trận đấu 15 phút để đánh giá tình hình cơ bản rồi hẵng xuống tiền. Bởi vì trong khoảng thời gian này rất có thể cổng game sẽ có sự điều chỉnh tỷ lệ cược chấp xuống còn một quả. Và lúc này bạn cũng đã có thể nắm sơ qua tình hình của hai đội bóng thi đấu nên việc bạn cược sẽ chính xác hơn 
Tổng hợp một vài lưu ý quan trọng của kèo 1.25
Tổng hợp một vài lưu ý quan trọng của kèo 1.25

Lời kết

Thông qua tất cả các thông tin chi tiết trong bài viết trên đây, choicacuoc đã tổng hợp và gửi đến bạn đọc những kiến thức về kèo 1.25. Hi vọng rằng với những kiến thức về loại kèo kèo chấp 1.25 sẽ ít nhiều giúp ích cho anh em cược thủ chơi tốt trong quá trình chơi.

Liên kết hữu ích