Điềm báo giấc mơ thấy Phật – Con số phát tài là số mấy?

03/01/2020

Mơ thấy Phật thường là giấc mơ mang đến điềm lành. Hầu hết chúng ta đều cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản khi nhắc đến đức Phật. Cùng 8bongdaso.com giải mã chi tiết hơn giấc mơ này qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Mơ thấy Phật là điềm báo gì? 

Chiêm bao thấy mình đi chùa thắp nhang vái Phật 

Mơ thấy mình đi chùa thắp nhang vái phật thì điềm báo này báo cho bạn biết bạn sẽ không có bệnh gì nguy hiểm, và việc thắp nhang vái phật sẽ đem đến cho những người thân trong gia đình bạn luôn an lành và hạnh phúc.

Mộng thấy Phật cười với mình 

Một điềm báo may mắn sắp tới với bạn nếu bạn nằm mơ thấy Phật cười với bạn, đây là một điềm báo ngụ ý muốn nói rằng sắp tới cuộc sống của bạn sẽ có thể đầm ấm và vui vẻ. Đối với những người đang kinh doanh buôn bán thì trong tương lai không xa sẽ thành công vượt mong đợi, mọi việc trôi chảy và mua may bán đắt.

Điềm báo giấc mơ thấy Phật - Con số phát tài là số mấy?
Chiêm bao thấy Phật thường là giấc mơ mang lại điềm lành

Chiêm bao thấy Phật Quan Âm

Nếu bạn gặp Phật Quan Âm trong giấc mơ của mình, hãy vui mừng vì sắp tơi sẽ đón thành viên mới. Giấc chiêm bao này đại diện cho sự sinh sôi nảy nở. Nó cho thấy bạn gặp được nhiều khởi sắc vì có thiên thần mới ra đời.

Đứa trẻ này mang tới cho bạn rất nhiều may mắn đấy. Nó sở hữu số vận đẹp đẽ như đài sen, tương trợ cho bố mẹ làm ăn may mắn hơn. 

Mộng thấy Phật xoa đầu mình

Bạn thấy phật đang xoa đầu mình trong mơ thì điềm báo nơi lên sự đỗ đạt và thành danh trong thi cử. Trong tương lai bạn sẽ rất thành công và may mắn. Trong công việc trong thời gian tới của bạn cũng có những tiến  triển nhất định, tiếp tục cố gắng thì nhất định bạn sẽ đạt được thành tựu.

Chiêm bao thấy nghe đức Phật giảng giải 

Nếu Đức Phật đang giảng giải điều gì đó cho bạn trong mơ thì bạn là người có cuộc sống khá êm đềm, trầm mặc. Hiếm chuyện gì có thể khiến bạn quá hào hứng hay mất bình tĩnh.

Nếu là Phật tử mà mơ thấy tượng Phật thì chứng tỏ bạn là một người cực kì sùng kính Đức Phật và có đức tin mãnh liệt vào những giáo lí của người. Thậm chí có thể họ còn rất mong muốn một ngày có thể tu thành chính quả.

Mộng thấy Phật Di Lặc 

Giải mã giấc mơ cho thấy đây là điềm báo bạn làm ăn phát đạt, hanh thông.

Vì bên cạnh phật Di Lặc lúc nào cũng có một túi vàng rủng rỉnh, điều này tượng trưng cho sự giàu sang phú quý.

Xem thêm: Mơ thấy sinh con nên đánh con đề nào – Giải mã giấc mơ thấy sinh con.

Chiêm bao thấy Phật Dược Sư

Trong kinh Phật, Phật dược sư là người mang tới sức khỏe, sự trường thọ cho con người. Ngài cũng tiêu trừ mọi thói xấu, áp chế tà khí, đẩy lui đói nghèo và những khổ nạn. Gặp vị Phật này trong chiêm bao của mình chứng tỏ bạn có nhiều may mắn trong tương lai.

Mặt khác, hãy chú ý tới sức khỏe của mình bởi công việc nhiều khiến bạn đôi khi hơi chóng mặt. Nếu không biết cân bằng lại, mọi thứ sẽ sụp đổ vì bạn chẳng có sức để cáng đáng.

2. Mơ thấy Phật đánh con số nào? 

– Chiêm bao thấy mình đi chùa thắp nhang vái Phật đánh con số 12 – 67

– Mộng thấy Phật cười với mình cặp số may mắn là 91 – 37

– Chiêm bao thấy Phật Quan Âm đánh con đề 95

– Mộng thấy Phật xoa đầu mình tham khảo cặp số 20 – 72

– Chiêm bao thấy nghe đức Phật giảng giải chơi ngay con lô 05 – 14

– Mộng thấy Phật Di Lặc đánh con số 28 – 32

– Chiêm bao thấy Phật Dược Sư cặp số may mắn là  42 – 51.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mơ thấy Phật hữu ích với người đọc.