Soi kèo dự đoán Bahia vs Gremio, 5h00 ngày 27/11

Soi kèo dự đoán Bahia vs Gremio, 5h00 ngày 27/11 – Vòng 34 giải VĐQG Brazil. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Bahia đối đầu với Gremio từ các chuyên gia hàng đầu.

Soi kèo dự đoán Bahia vs Gremio

1. Nhận định trận Bahia vs Gremio, 5h00 ngày 27/11

Họa vô đơn chí khi Bahia và Gremio phải gặp nhau ở giai đoạn này. Cả hai đang nằm trong nhóm 4 đội cuối cùng và sẽ phải “huynh đệ tương tàn” ở vòng đấu này. Đó là điều cả hai đều rất không muốn.

Xét về phong độ gần đây, Gremio có phần nhỉnh hơn đối thủ khi họ chỉ thua kết quả bóng đá 1/5 vòng gần nhất. Trong khi Bahia lại mới chỉ thắng 1/5 trận gần đây. Bahia có nhiều hơn đối thủ 1 điểm và khoảng cách với nhóm an toàn là 3 điểm.

Dĩ nhiên, chỉ cần cả Bahia và Gremio đều chơi tốt ở 4 vòng đấu còn lại, khả năng họ cùng nhau trụ hạng vẫn còn rất nhiều. Dĩ nhiên, nó không hoàn toàn phụ thuộc vào chỉ phong độ của họ.

Trở lại với trận đấu này, dù có lợi thế sân nhà nhưng Bahia lại không thực sự lấn át mỗi khi gặp Gremio. Họ chỉ thắng 3, hòa 2 và thua tới 5/10 trận gặp gỡ Gremio gần đây.

2. Soi kèo dự đoán Bahia vs Gremio

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:0): Trong quá khứ có 5 lần Bahia chạm trán Gremio được áp cùng mốc tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì có tới 4 lần Gremio làm vui lòng giới mộ điệu châu á và đều trên sân nhà của Bahia.

Chọn Gremio

+ Soi tỷ lệ kèo O/U (2 1/4): 6 lần Bahia tiếp đón Gremio trên sân nhà gần đây đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, trong đó có 4 trận được áp cùng mốc tỷ lệ 0:0 (như trận này).

Chọn XỈU

Dự đoán tỷ số Bahia 0-1 Gremio

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Bahia Vs Gremio

Bahia: 3 trận thắng, 5 trận hòa, 2 trận thua.

Gremio: 4 trận thắng, 1 trận hòa, 5 trận thua.

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Bahia Vs Gremio

Bahia: Fernandes, Bahia, Otavio, Mugni, Danielzinho, Capixaba, Conti, Paraiba, Lucca, Rodallega, Nascimento.

Gremio: Blos, Cortez, Geromel, Ramon, Ferreira, Campaz, Kannemann, Rafinha, Santos, Borja, Souza.

Mời các bạn xem thêm lịch thi đấu, kênh phát sóng lịch bóng đá Anh 2021/22 MU vs Man City, Everton vs Tottenham nhanh nhất, chính xác nhất.

Liên kết hữu ích