nhận định Iran vs Nhật Bản, 18h30 ngày 3/2

nhận định Iran vs Nhật Bản, 18h30 ngày 3/2,  Quyết tâm phục thù của Iran là rất lớn nhưng trước Nhật Bản thì mọi thứ không hề đơn giản.

nhận định Iran vs Nhật Bản

Kết quả bóng đá trực tuyến ĐT Iran đã thắng ở 5 trận gần nhất. Tại Asian Cup 2023, Iran chứng tỏ sức mạnh khi đánh bại Palestine, Hong Kong (Trung Quốc) và UAE ở vòng bảng. Tại vòng 1/8, Iran gặp phải sự chống trả quyết liệt từ Syria. Phải nhờ tới loạt đá luân lưu, ĐT Iran mới giành vé đi tiếp.

Chất lượng con người của Iran được đánh giá khá cao với nền tảng thể chất tốt cùng với bộ kĩ năng cá nhân ấn tượng so với mặt bằng châu Á. Tuy nhiên độ gắn kết và sự nhuần nhuyễn trong cách chơi của Iran không được đánh giá quá cao vào lúc này. Họ thiếu một nhạc trưởng có tầm nhìn đủ tốt để dẫn dắt lối chơi. Những miếng đánh của Iran còn tương đối tự phát.

Trong khi đó, ĐT Nhật Bản thể hiện khá tốt ở Asian Cup 2023, ngoại trừ trận thua ĐT Iraq 1-2 ở vòng bảng. Các cầu thủ xứ mặt trời mọc đã vượt qua Bahrain với tỉ số 3-1 để đoạt vé vào tứ kết.

Nếu nhìn vào danh tiếng của quá khứ, Nhật Bản và Iran ngang tài ngang sức trong cuộc đọ sức này khi cả 2 đội đã giành đến 7 chức vô địch Asian Cup, trong đó Nhật Bản có 4 lần nâng cúp. Trên BXH của FIFA, Nhật Bản đứng thứ 17 còn Iran đứng thứ 21. Khoảng cách 5 bậc ấy không phải là cách quá biệt lớn.

nhận định Iran vs Nhật Bản, 18h30 ngày 3/2
nhận định Iran vs Nhật Bản, 18h30 ngày 3/2

nhận định O/U Iran vs Nhật Bản

Tỷ lệ chơi kèo tài nên là sự lựa chọn của người hâm mộ trận này, tỉ lệ 2 trái cứng không phải là quá cao. Hàng thủ của Nhật Bản vẫn chưa có bất cứ trận sạch lưới nào ở giải đấu năm nay. Thủ thành Suzuki đang là điểm đen trong cách vận hành của Sumurai xanh. Trong khi đó Iran cũng đang duy trì hiệu suất khá ổn. Nên theo Nhật Bản trận này.

nhận định Châu Á Iran vs Nhật Bản

Nhật Bản vẫn nên là sự lựa chọn của người hâm mộ ở kèo đấu này. Iran vẫn thường gặp khó khi đối đầu với các đối thủ chơi tốc độ và kĩ thuật như Nhật Bản. Việc thiếu đi Taremi cũng khiến cho sức chơi của Nhật Bản bị ảnh hưởng đáng kể. Trong khi đó Nhật Bản vẫn còn nhiều tiềm năng để khiến cho đối thủ gặp khó. Nên theo Nhật Bản trận này.

Đội hình dự kiến Iran vs Nhật Bản

Iran: Beiranvand, Hajisafi, Rezaeian, Khalilzadeh, Ezatolahi, Cheshml, Ghayedi, Azmoun, Ghoddos, Jahanbakhsh, Gholizadeh.

Nhật Bản: Zion Suzuki, Takehiro Tomiyasu, Ko Itakuba, Seiya Maikuma, Yuka Nakayama, Takefusa Kubo, Keito Nakamura, Red Hatate, Wataru Endo, Ritsu Doan, Ayase Ueda.

Dự đoán tỉ số: Iran 1-2 Nhật Bản

Liên kết hữu ích