Soi kèo O/U Saudi Arabia vs Lebanon (20h00 ngày 4/1)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, soi kèo bóng đá Saudi Arabia vs Lebanon vào lúc 20h00 ngày 4/1, giao hữu đội tuyển quốc gia.

Soi kèo châu Á Saudi Arabia vs Lebanon

Cổng game đánh giá rất cao Saudi Arabia trong trận đấu ngày hôm nay qua mức kèo chấp 1 1/4 trái. Đây là tỷ lệ kèo vẫn có thể tin tưởng được với thầy trò HLV Mancini khi họ thắng kèo cả 2 trận gần nhất đều với tỷ số cách biệt mà không để lọt lưới bàn nào. Trong khi đó, Lebanon thua kèo 3/4 trận hành quân xa nhà và thua kèo tới 3/4 lần đụng độ trong quá khứ.

lựa chọn: Saudi Arabia -1 1/2

Soi tỷ lệ bóng đá kèo O/U Saudi Arabia vs Lebanon (2 1/2)

Soi kèo O/U Saudi Arabia vs Lebanon (20h00 ngày 4/1)

Với tâm thế trận giao hữu vô thưởng vô phạt, và thêm thể lực của Saudi Arabia và Lebanon không có được trạng thái tốt nhất, NHM không quá kỳ vọng trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng. Lịch sử đối đầu cũng đã chứng minh khi 2 trận chạm mặt mới đây có tỷ số xỉu 2 1/2.

Chọn: Xỉu

Phân tích phong độ

Saudi Arabia không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Herve Renard không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lebanon thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách Lebanon không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Đang cập nhật

Đội hình dự kiến Saudi Arabia vs Lebanon

Saudi Arabia: Al-Rubaie; Al-Bulaihi, Al-Saluli, Al-Tambakti; Abdulhamid, Ali, Al-Ghamdi, Al-Hassan, Yahya; Al-Buraikan, Al-Shehri

Lebanon: Khalil; El Zein, Mansour, Chaitou; Nassar, El Hindi, Ayoub, Shour, Haidar; Maatouk, Bugiel

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Saudi Arabia 3-0 Lebanon

Liên kết hữu ích