Tin chuyển nhượng 7-9: MU tăng lương khủng để giữ chân Pogba

Tin chuyển nhượng 7-9: MU tăng lương khủng để giữ chân Pogba khi cầu thủ này muốn ra đi, đội bóng này cũng từng bị Duncan từ chối và Juventus từng ngấp nghé Neymar.

Tin chuyển nhượng 7-9: MU tăng lương khủng để giữ chân Pogba
Tin chuyển nhượng 7-9: MU tăng lương khủng để giữ chân Pogba

MU tăng lương khủng để giữ chân Pogba

Paul Pogba từng rất muốn ra đi trong mùa Hè này khi Real Madrid nỗ lực tiếp cận tiền vệ này nhưng phải bỏ cuộc vì mức phí chuyển nhượng Quỷ đỏ yêu cầu quá cao.

Theo diễn biến mới nhất thì Quỷ đỏ đã lên kế hoạch để giữ chân Pogba trong tương lai. Cụ thể phó chủ tịch điều hành Ed Woodward đã liên hệ với  siêu cò Mino Raiola – người đại diện của Pogba để thảo luận về một thỏa thuận mới cho cầu thủ này.

Hiện tại, tiền vệ của MU đang kiếm được trả 17 triệu euro mỗi mùa và CLB này còn đang xem xét tăng lương đáng kể cho anh. Thậm chí có nguồn tin còn cho biết Quỷ đỏ đã có kế hoạch mở rộng quỹ lương bằng cách để Alexis Sanchez sang Inter. MU tự tin rằng họ đang nắm thế chủ động trên bàn đàm phán và có thể đưa ra một đề nghị hấp dẫn cho Pogba.

MU từng bị Duncan từ chối

Mùa Hè vừa qua, Liverpool đã để sao trẻ Bobby Duncan chuyển đến Fiorentina với mức giá 1.8 triệu bảng. Mới đây, người đạo diễn cho thương vụ này đã tiết lộ chuyện Quỷ đỏ và Lazio đã tiếp cận Duncan trước khi anh chuyển tới đội chủ sân Artemio Franchi.

Tuy nhiên, sao trẻ 18 tuổi đã từ chối đề nghị của MU vì một lý do rất khó tin. “Mọi chuyện bắt đầu vào tháng 4. Saif Rubie (người đại diện của Duncan) đã liên lạc với tôi để tìm một bến đỗ cho cậu ấy. Chàng trai này đã từ chối MU vì không muốn phản bội Liverpool”, Vincenzo Morabito cho biết: “MU đã nhiều lần liên hệ với cậu ấy. Duncan cũng có thể chuyển sang Lazio, nhưng mối quan hệ giữa đội bóng này và Liverpool khá tệ”.

Juventus từng ngấp nghé Neymar

Báo giới cho biết Juventus đã muốn ký hợp đồng với Neymar của PSG vào mùa hè này, và kết hợp ngôi sao này với Cristiano Ronaldo để đưa đội này lên hàng đầu. Tuy nhiên đến cuối cùng chân sút Brazil này vẫn ở lại Paris sau khi các thỏa thuận rời khỏi câu lạc bộ này bị đổ vỡ. Cầu thủ này còn từng nhận được sự quan tâm từ cả Barcelona và Real Madrid.

Juventus từng đề nghị trả cho PSG một khoản tiền khổng lồ 90 triệu USD cộng với Paulo Dybala để họ chịu để Neymar rời đi thế nhưng động thái này cuối cùng không đi đến đâu khi Dybala không muốn rời khỏi câu lạc bộ. Dybala cũng đã từ chối Quỷ đỏ và Tottenham để ở lại câu lạc bộ thành Turin.

Neymar, trong khi đó, là đối tượng được nhắm tới rầm rộ của cả Barcelona và Real Madrid dù cả hai câu lạc bộ này đã cạn kiệt ngân sách của họ. Chính vì vậy cả hai đội được cho là sẽ đổi một cầu thủ cộng với tiền mặt cho PSG để lấy chân sút người Brazil. Nhưng đến cuối cùng, không có câu lạc bộ nào có thể đạt được thỏa thuận với PSG để ký hợp đồng với Neymar.

Mời độc giả đọc thêm các tin thể thao khác.

Liên kết hữu ích