Bóng đá U23 Việt Nam 22/4: Ba cầu thủ U23 Việt Nam bị treo giò

Bóng đá U23 Việt Nam 22/4: Ba cầu thủ U23 Việt Nam bị treo giò…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Ba cầu thủ U23 Việt Nam đứng trước nguy cơ treo giò

Theo đó, Võ Nguyên Hoàng, Nguyễn Mạnh Hưng, Nguyễn Minh Quang đã nhận 1 thẻ vàng sau hai lượt trận vừa qua tại vòng bảng VCK U23 Việt Nam. Và dàn cầu thủ này của U23 Việt Nam sẽ bị treo giò 1 trận nếu tiếp tục phải nhận thêm thẻ phạt ở trận đấu tiếp theo.

Và để không bị thiệt quân ở trận đấu quan trọng như Tứ kết, HLV Hoàng Anh Tuấn nhiều khả năng sẽ phải đưa ra những thay đổi để giữ chân các cầu thủ.

Bên cạnh đó, việc đoàn quân áo đỏ đã hoàn thành mục tiêu góp mặt trong nhóm 8 đội mạnh nhất sau 2 trận thắng Kuwait và Malaysia, thuyền trưởng U23 Việt Nam sẽ thêm phần an tâm hơn trong việc điều chỉnh nhân sự ở trận đấu sắp tới.

Bóng đá U23 Việt Nam 22/4: Ba cầu thủ U23 Việt Nam bị treo giò
Bóng đá U23 Việt Nam 22/4: Ba cầu thủ U23 Việt Nam bị treo giò

Sau trận thắng U23 Malaysia, U23 Việt Nam đã phải nhận tin kém vui khi hậu vệ Hồ Văn Cường vắng mặt ở lượt trận cuối vòng bảng vì nhận đủ hai thẻ vàng. Theo tìm hiểu bóng đá số, U23 Việt Nam cũng mất hậu vệ Nguyễn Ngọc Thắng ở trận đấu với U23 Malaysia vì án treo giò.

U23 Việt Nam hướng đến trận đấu U23 Uzbekistan

Chiều 21/4 theo giờ địa phương, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu cuối vòng bảng VCK U23 châu Á 2024 gặp U23 Uzbekistan.

Với việc sớm giành vé vào Tứ kết giải U23 châu Á 2024 trước một lượt trận, đoàn quân dưới quyền HLV Hoàng Anh Tuấn đã được giải tỏa áp lực tâm lý. Không khí tập luyện theo đó cũng trở lên hứng khởi hơn.

U23 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Hồ Văn Cường ở trận đấu tiếp theo bởi cầu thủ này đã nhận đủ hai thẻ vàng ở hai trận trước đó đấu với Kuwait và Malaysia. Trong khi đó, Võ Nguyên Hoàng, Nguyễn Mạnh Hưng và Nguyễn Minh Quang đã nhận 1 thẻ vàng và sẽ bị treo giò 1 trận nếu tiếp tục bị cảnh báo.

“Toàn đội sẽ nỗ lực tối đa để có kết quả tốt. Chúng tôi muốn tạo ra lợi thế hơn ở tứ kết”, Minh Khoa khẳng định trước thềm trận đấu với U23 Uzbekistan. Tiền vệ sinh năm 2001 chính là người đã ấn định kết quả bóng đá hôm nay thắng 2-0 trước U23 Malaysia khi thực hiện thành công quả phạt đền.

Vui vì đã hoàn thành mục tiêu đầu tiên nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn không quên nhắc nhở các học trò phải duy trì sự tập trung và tiếp tục nỗ lực để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với U23 Uzbekistan.

Liên kết hữu ích