Bóng đá VN 13/3: Sao ĐT Việt Nam chơi bóng như châu Âu

Bóng đá VN ngày 13/3 cập nhật những tin tức mới nhất sau đây: Sao ĐT Việt Nam chơi bóng như châu Âu, CLB Hà Tĩnh phàn nàn về trọng tài và đội tuyển futsal Việt Nam khởi động cho futsal châu Á 2024.

Sao ĐT Việt Nam chơi bóng như châu Âu

Sau màn trình diễn ấn tượng trong màn đọ sức giũa Viettel và CAHN, tiền vệ Nguyễn Đức Chiến đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ HLV Philippe Troussier. Cầu thủ sinh năm 1998 cũng đã được triệu tập vào thành phần ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận gặp Indonesia tại VL thứ 2 World Cup 2026.

Bóng đá VN 13/3
Nguyễn Đức Chiến gây ấn tượng mạnh với HLV Philippe Troussier

Vị “Phù thủy trắng” khen ngợi Đức Chiến: “Màn thể hiện của cậu ngày hôm nay chính xác là những gì tôi cần. Các tình huống xử lý trên sân đều hoàn hảo. Đó là cách chơi châu Âu. Hãy cứ chơi như vậy. Hoàn hảo. Hãy quyết đoán trong xử lý, thi đấu đầy động lực”.

Bóng đá VN 13/3: CLB Hà Tĩnh phàn nàn về trọng tài

Tại vòng 1/8, CLB Hà Tĩnh thua 1-2 trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy đúng theo dự đoán của các chuyên trang cập nhật ty le keo. Trong trận đấu, HLV Thành Công nhiều lần phản ứng gay gắt với các quyết định của trọng tài chính. Sau trận đấu, trợ lý HLV Nguyễn Đức Thắng công khai phàn nàn về trọng tài điều khiển trận đấu.

“Trọng tài có vài quyết định không rõ ràng khi bỏ qua các tình huống phạm lỗi của đối thủ và bắt việt vị chúng tôi. Tôi nghĩ nếu có VAR, chúng tôi sẽ được hưởng quả phạt đền ở tình huống Quang Nam bị kéo ngã trong vòng cấm CLB Hà Nội. CLB Hà Tĩnh đã rất cố gắng ở trận này, quyết tâm đi sâu nhất có thể. Nhưng kết quả cuối cùng lại không tốt”, trợ lý HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ.

Đội tuyển futsal Việt Nam khởi động cho futsal châu Á 2024

Theo tin bóng đá VN ngày 13/3, đội tuyển futsal Việt Nam đã bước vào những ngày tập luyện đầu tiên hướng tới VCK giải futsal châu Á 2024. Thầy trò HLV Giustozzi Diego Raul tỏ ra rất hứng khởi và đặt quyết tâm sẽ hiện thực hóa mục tiêu lần thứ ba trong lịch sử giành quyền góp mặt tại đấu trường futsal World Cup.

“Đội tuyển futsal Việt Nam đã chơi tốt ở vòng loại châu Á vừa qua, nên ít nhất chúng ta phải duy trì điều đó vì đã chuẩn bị trong 2 năm nay rồi. Điều quan trọng là cải thiện từng cá nhân, phong cách chơi bóng như fixo phải chơi ra sao, ala, pivo phải đá như thế nào. Tất nhiên, các cầu thủ cũng đã cải thiện nhiều trong thời gian qua nhưng họ cần cải thiện hơn nữa.

Xem thêm: Đội hình tuyển Việt Nam đấu Indonesia ngày 21/3

Xem thêm: Bóng đá VN 26/3: Tuyển Việt Nam quyết đấu Indonesia

Tất cả đều hướng đến một đích nhắm là tập hợp thành một tập thể hoàn chỉnh. Các bạn hình dung thế này, từng cá nhân tốt sẽ trở thành một tập thể tốt”, HLV Giustozzi Diego Raul chia sẻ với các chuyên trang bongdaso.

Liên kết hữu ích