Bóng đá Việt Nam 20/3: Thủ môn U23 Việt Nam phủ nhận nghi án tiêu cực

20/03/2020

Bóng đá Việt Nam 20/3: Thủ môn U23 Việt Nam phủ nhận nghi án tiêu cực; HAGL thiệt thòi vì dịch Covid 19; Hôm nay, V-League chốt hạn đăng kí ngoại binh.

Thủ môn U23 Việt Nam phủ nhận nghi án tiêu cực

Sau khi bị bác đơn khiếu nại, thủ môn Y Eli Niê tiếp tục phủ nhận các thông tin liên quan đến tiêu cực ở VL U19 QG. Trong phát biểu mới nhất, thủ môn này cho biết: “Khi phát bóng lên, chân trụ của tôi bị mất thăng bằng, bị trượt ngã dẫn đến bóng đi hơi nhẹ, không đến được vị trí cầu thủ đội nhà.

Cầu thủ Bình Định có bóng đã dẫn xuống và phải mất mấy nhịp nữa bóng mới vào lưới, rút ngắn kết quả bóng đá wap còn 2-6. Tôi cam đoan không bao giờ có ý nghĩ về sắp xếp tỉ số, tiêu cực. Án phạt đến với tôi hoàn toàn bất ngờ và vô lý”.

Bóng đá Việt Nam 20/3: Thủ môn U23 Việt Nam phủ nhận nghi án tiêu cực

HAGL thiệt thòi vì dịch Covid 19

Do lo ngại dịch Covid 19, các trận đấu thuộc V.League 2020 đã phải đá trên sân không khán giả, điều này ảnh hưởng rất lớn tới kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay và nguồn thu của các CLB đặc biệt là Nam Định, Hà Nội FC hay HAGL: Hai vòng vừa rồi đá trên sân không khán giả, những CLB như HAGL, Hà Nội FC hay Nam Định nhận thiệt thòi nhiều về tài chính.

Nam Định là trường hợp vô cùng đặc biệt khi tiền vé vốn là nguồn thu quan trọng của CLB’, chủ tịch VPF Trần Anh Tú chia sẻ. Hiện tại giải đấu đang tạm hoãn và tùy vào diễn biến dịch bệnh BTC sẽ xếp thời gian thi đấu trở lại phù hợp nhất để đảo bảo an toàn cho cầu thủ cũng như toàn xã hội.

Hôm nay, V-League chốt hạn đăng kí ngoại binh

V-League 2020 vẫn đang phải tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên, nếu ban tổ chức không thay đổi thời gian thì hôm nay chính là ngày mà các CLB phải chốt danh sách ngoại binh cho đội bóng.

Chắc chắn, các CLB sẽ phải rất gấp gáp hoàn thành những bản hợp đồng chất lượng cho mình để sớm gửi danh sách lên ban tổ chức giải đấu. Hiện tại, V-League sẽ nghỉ thi đấu hết tháng 3 để phòng tránh những ảnh hưởng của chủng virus mới corona.