Bóng đá Việt Nam ngày 18/11: Bầu Đức cậy nhờ người cũ HAGL

Bóng đá Việt Nam ngày 18/11: Bầu Đức cậy nhờ người cũ HAGL, CLB Trẻ Quảng Nam có mùa giải thành công… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Bầu Đức cậy nhờ người cũ HAGL

HAGL đang thiếu một HLV đủ tầm để hướng tới mùa giải mới V.League 2021. Sau khi HLV Lee Tae Hoon ra đi Kiatisak được cho là mục tiêu mà bầu Đức hướng tới. Khi nhận được tín hiệu từ đội bóng phố Núi danh thủ Thái Lan đã thẳng thắn từ chối bởi đang bận công việc kinh doanh.

Tuy nhiên bầu Đức đã ra sức thuyết phục và rất có thể Kiatisak sẽ là bản hợp đồng ‘bom tấn’ của HAGL trong thời gian tới? Trong quá khứ Zico Thái từng có nhiều năm khoác áo HAGL ở thời kỳ đỉnh cao

bong-da-viet-nam-ngay-18-11-bau-duc-cay-nho-nguoi-cu-hagl
Bóng đá Việt Nam ngày 18/11: Bầu Đức cậy nhờ người cũ HAGL

CLB Trẻ Quảng Nam có mùa giải thành công

Theo nhận định bóng đá thì giải bóng đá hạng Ba Quốc gia 2020 khởi tranh từ ngày 3/11 với sự tham dự của 10 đội bóng chia làm 2 bảng. Nòng cốt của các đội tham gia giải năm nay đa phần là tuyến trẻ của các đội đang thi đấu tại hạng Nhất và V-League.

CLB Trẻ Quảng Nam trước khi vào giải không được đánh giá cao trong bối cảnh đội một vừa thi đấu không thành công tại V-League 2020 và phải xuống hạng Nhất.

Tuy nhiên, từng bước khắc phục khó khăn và chơi quyết tâm, đội bóng Trẻ Quảng Nam đã có giải đấu xuất sắc khi vượt qua các đội bóng cùng bảng là PVF, Bến Tre, Tây Ninh, Phú Yên để giành suất lên hạng với thành tích 3 thắng, 1 thua.

Như vậy ở mùa giải 2021, CLB Trẻ Quảng Nam sẽ tham dự giải hạng Nhì Quốc gia. Trong khi CLB bóng đá Quảng Nam sẽ chơi ở giải hạng Nhất Quốc gia.

Tiền vệ Nguyễn Ngọc Duy giải nghệ

Ngọc Duy vừa là cầu thủ vừa là trợ lý trong BHL của CLB Sài Gòn. Anh đã có công rất lớn trong việc cải thiện keo bong da của đội bóng. Anh gắn bó với đội bóng từ năm 2016, thời điểm Hà Nội B “chuyển khẩu” vào Thành phố Hồ Chí Minh. Tiền vệ này là công thần của Sài Gòn FC và được hoạch định bằng công việc trợ lý. Tuy vậy, Ngọc Duy khép lại cuộc chơi ở tuổi 34. Theo thông báo từ vợ, anh sẽ chia tay CLB Sài Gòn.

Ngọc Duy là quân cũ của bầu Hiển. Những đồng đội, “đàn em” khác từng dưới trướng bầu Hiển như Quốc Long, Thân Thành Tín,… cũng vừa bị thanh lý hợp đồng. Anh là cầu thủ thứ 19 và là thành viên thứ 20 chia tay Sài Gòn FC sau khi mùa giải 2020 khép lại.

Mới nhất, đội bóng này bị CLB Gia Định, đội bóng hạng Nhì vừa thăng hạng Nhất, tố “đi đêm” với cầu thủ khi giải hạng Nhì đang diễn ra.

Liên kết hữu ích