Bóng đá Việt Nam tối 10/10: Xuân Trường nhận món quà đặc biệt

Xuân Trường nhận món quà đặc biệt sau trận HAGL – Viettel; Ngoại binh tỏa sáng, Sài Gòn khuất phục Hà Tĩnh và những tin bóng đá Việt Nam tối 10/10 đáng chú ý.

Xuân Trường nhận món quà đặc biệt sau trận HAGL – Viettel

Sau những giây phút căng thẳng diễn ra trong 90 phút của trận đấu là những hành động vô cùng tình cảm giữa các cầu thủ của hai đội. Đáng chú ý là màn đổi áo giữa Xuân Trường và Quế Ngọc Hải đổi áo cho nhau. Xuân Trường đã mặc chiếc áo số 3 của thủ quân ĐTQG Việt Nam để cảm ơn những cổ động viên của HAGL  đã cổ vũ các chàng trai phố Núi trong suốt trận đấu dù kết quả không như ý.

Điều này càng thêm khẳng định ở trên sân họ có thể là đối thủ, sẵn sàng chiến đấu hết mình vì CLB tuy nhiên sau khi trận đấu kết thúc dù thua với kq bong da 1-4 họ vẫn là những người anh em và đồng đội tốt ở ĐTQG.

Bóng đá Việt Nam tối 10/10: Xuân Trường nhận món quà đặc biệt

Ngoại binh tỏa sáng, Sài Gòn khuất phục Hà Tĩnh

Sài Gòn FC bước tới trận mở màn giai đoạn 2 V-League 2020 vô cùng tự tin, khi đội bóng này có được thành tích dẫn đầu BXH ở giai đoạn 1. Thầy trò ông Vũ Tiến Thành đã ngay lập tức đánh phủ đầu Hà Tĩnh trong những phút thi đấu đầu tiên và có được bàn thắng mở điểm ở ngay phút thứ 18.

Và chỉ sau 3 phút, Hà Tĩnh tiếp tục phải nhận trái đắng. Geovane là người lập công nhân đôi cách biệt từ một tình huống phản công rất nhanh của Sài Gòn.

Mãi đến phút 86, đội khách mới tìm kiếm được khung thành đối phương. Vũ Tín phạm lỗi ngay trong vòng cấm địa và trọng tài đã cho Hà Tĩnh hưởng quả phạt đền 11m. Bruno Henrique là người ghi bàn để rút ngắn ty so bong da xuống còn 1-2. Thời gian cuối trận, Hà Tĩnh vẫn chơi kiên cường để cố gắng níu giữ lấy 1 điểm.

Xác định thời gian thi đấu trận đá bù giữa Huế và Long An

Do thời tiết tại miền trung đang chuyển mưa bão nên vào chiều ngày 9/10, BTC giải bóng đá hạng Nhất QG đã có cuộc họp khẩn cấp với BTC địa phương, Giám sát Trọng tài và cũng như lãnh đạo 2 đội bóng Huế và Long An. Kết quả đã đưa đến việc hoãn trận đấu.

Ngoài ra, BTC 2020 còn đưa ra thông báo, trận đấu giữa Huế và Long An sẽ được tổ chức lại vào ngày 17/10 trên sân Tự Do (Huế). Việc điều chỉnh lịch thi đấu được cả 2 CLB đồng thuận.

Liên kết hữu ích