Bóng đá Việt Nam sáng 2/12: Viettel hội quân trở lại, sẵn sàng cho mùa giải mới

Viettel hội quân trở lại, sẵn sàng cho mùa giải mới; Lí do HLV Park Hang Seo ngó lơ Nguyên Mạnh và những tin bóng đá Việt Nam sáng 2/12 đáng chú ý.

Viettel hội quân trở lại, sẵn sàng cho mùa giải mới

Kết thúc 3 tuần tạm nghỉ sau chức vô địch V-League 2020, Viettel đã hội quân trở lại để chuẩn bị cho mùa giải 2021 được dự báo đầy cam go.

Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng vừa phải hướng đến mục tiêu bảo vệ chức vô địch V-League, đồng thời cũng phải thể hiện được bộ mặt tích cực ở sân chơi châu lục.

Tính đến lúc này, Viettel mới chỉ kích hoạt duy nhất bản hợp đồng “bom tấn” với tiền đạo Pedro Paulo của Sài Gòn FC. Chân sút có ty so bong da truc tuyen ấn tượng và ghi nhiều bàn thắng nhất V-League mùa giải 2020.

Nhưng theo giới chuyên môn đánh giá, từng đó vẫn là quá ít so với tên tuổi, tham vọng của Viettel. Nhất là ở mùa giải 2021, đội bóng áo lính sẽ phải chinh chiến trên 3 mặt trận gồm V-League, Cúp Quốc gia và AFC Champions League.

Bên cạnh đó, hợp đồng của Bùi Tiến Dũng và Viettel sẽ đáo hạn vào tháng 3/2021. Tuy nhiên, hiện tại cả hai bên vẫn đang trong quá trình đàm phán, chưa thể chốt xong hợp đồng.

Bóng đá Việt Nam sáng 2/12: Viettel hội quân trở lại, sẵn sàng cho mùa giải mới

Chia tay Hà Nội FC, Rimario sẽ gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh?

Theo tiết lộ mới đây, sau khi chia tay Hà Nội FC, Rimario sẽ gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thay vì Bình Định. Bản thân HLV Phạm Minh Đức đã không ít lần chèo kéo cầu thủ này về với đội bóng miền Trung.

Rimario đã không có mặt trong buổi hội quân gần nhất của Hà Nội FC. Bản thân anh cũng đã đề đạt nguyện vọng ra đi với ban lãnh đạo đại diện thủ đô. Hà Nội FC cũng đã sẵn sàng cho việc chia tay tiền đạo 26 tuổi khi sắp sửa mua thành công Bruno từ Viettel. Được biết, Rimario mong muốn được thi đấu cho Beijing Guoan, đội bóng đang ở vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng trung quốc.

Lí do HLV Park Hang Seo ngó lơ Nguyên Mạnh

Xoay quanh nhiều tranh cãi về việc HLV Park Hang Seo gọi Tấn Trường thay vì Nguyên Mạnh, HLV Trần Bình Sự đưa ra phân tích: “Nguyên Mạnh hay tiền vệ Khắc Ngọc cũng tương tự như Văn Quyết. Cả Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc đều chơi rất tốt tại mùa giải 2020 và giúp Viettel giành ngôi vô địch V.League. Tuy nhiên, vị trí của Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc hiện tại trong tay HLV Park có nhiều cầu thủ phù hợp với triết lý của HLV Park hơn, vì thế cơ hội lên đội tuyển của Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc là không cao”.

Liên kết hữu ích