Bóng đá Việt Nam sáng 26/10: ĐT Việt Nam đi tìm ‘đôi cánh’ mới

ĐT Việt Nam đi tìm ‘đôi cánh’ mới; Trợ lý Lee Young Jin dẫn dắt ĐT Việt Nam là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 26/10.

ĐT Việt Nam đi tìm ‘đôi cánh’ mới

Chấn thương của Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng không kịp hồi phục buộc HLV Park Hang Seo phải tính toán cho việc “thay mới” đôi cánh của ĐT Việt Nam không chỉ cho 2 trận đấu trong tháng 11 mà còn cả ket qua bong da truc tuyen ở đấu trường AFF Suzuki Cup diễn ra tháng 12 tới đây.

Về cơ bản, “đôi cánh” của ĐT Việt Nam gặp vấn đề và dường như HLV Park Hang Seo đã lường trước tình hình này nên đã gọi bổ sung Xuân Mạnh, Thanh Thịnh lên tuyển. Hai cầu thủ này từng có quãng thời gian dài làm việc với HLV Park Hang Seo nên về cơ bản đã hiểu ý đồ chiến thuật cũng như cách vận hành của đội tuyển, chính vì thế họ sẽ không bị lạc lõng, bắt nhịp chậm so với các đồng đội khác.

Bóng đá Việt Nam sáng 26/10: ĐT Việt Nam đi tìm 'đôi cánh' mới

U23 Việt Nam tập sáng, chiều HLV Park Hang Seo họp báo

Sáng nay đội tuyển U23 Việt Nam có buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận ra quân tại bảng I vòng loại U23 châu Á 2022 gặp U23 Đài Loan lúc 17h00 ngày 27/10.

Đây là buổi tập cuối cùng để toàn đội hoàn tất công tác chuẩn bị cho trận đấu với U23 Đài Loan. Buổi tập này ở một địa điểm khác chứ không phải sân thi đấu chính Dolen Omurzakov như thông báo từ đại diện AFC.
Chiều nay, HLV Park Hang Seo và thủ môn Văn Toản sẽ tham dự buổi họp báo trước lượt trận ra quân tại bảng I vòng loại U23 châu Á 2022.

Trợ lý Lee Young Jin dẫn dắt ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo đang dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu vòng loại U23 châu Á 2022 nên trợ lý HLV trưởng Lee Young Jin được giao nhiệm vụ quán xuyến công việc chuyên môn tại ĐT Việt Nam. Sau khi kết thúc vòng loại U23 châu Á 2022, HLV Park Hang Seo sẽ trở về nước vào ngày 4/11 để trực tiếp chỉ đạo công tác huấn luyện đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp Nhật Bản và gặp Saudi Arabia.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật ket qua C1 mới nhất. Truy cập ngay vào ketquabongda.com để cập nhật kq C1 chính xác nhất nhé!

Liên kết hữu ích