Chơi đá banh có tính hiệp phụ không?

Những trang bóng đá nổi tiếng trên cộng đồng chơi có nhiều cách tính thời gian khác nhau trong mỗi hiệp đấu. Thông thường, chơi đá banh sẽ không tính hiệp phụ mà chỉ tính thời gian 90p thi đấu chính thức. Tuy nhiên, một số cổng game lại xây dựng thêm các trường hợp để được tính hiệp phụ. Từ đó, cơ hội kiếm tiền và làm giàu từ chơi online tại cổng game tăng cao đáng kể. 

Khi nào chơi đá banh tính hiệp phụ?

Việc chơi đánh banh có tính hiệp phụ không do cổng game quyết định thông qua luật chơi. Nhìn chung, các kèo thông thường sẽ không tính hiệp phụ trong thi đấu. Tuy nhiên, có một số kèo cho phép tính hiệp phụ bao gồm:

 • Kèo trận đấu có hiệp phụ không: Với kèo này, người chơi dự đoán xem trận đấu có dùng hiệp phụ để phân thắng/bại hay không
 • Kèo cược xem hiệp phụ có bàn thắng nào hay không 
 • Kèo cược hiệp phụ có hòa không, có đá pen để phân thắng bại hay không
 • Kèo cược có phạt góc ở hiệp phụ không

Với những kèo tính hiệp phụ này, cổng game sẽ đưa ra một tỷ lệ cược cụ thể cho người chơi lựa chọn. Do vậy, bạn có thể sẽ nhận được nhiều thông tin chất lượng liên quan đến chơi ở hiệp phụ cũng như cơ hội thắng cược tăng lên đáng kể. 

Chơi đá banh
Chơi đá banh thường không tính hiệp phụ

Khi nào chơi đá banh không tính hiệp phụ?

Ngoài những trường hợp kể trên thì chơi đá banh không tính hiệp phụ ở nhiều tình huống khác. Trong một số kèo thì hiệp phụ không có tác dụng bao gồm:

 • Kèo 1×2 trong trận đấu
 • Kèo đội nào ghi bàn thắng đầu tiên
 • Kèo cược cầu thủ nào ghi bàn đầu tiên
 • Kèo cược tỷ số trận đấu, hiệp đấu
 • Kèo cược các cầu thủ dẫn đầu trong ghi bàn.

Những kèo kể trên khá đặc thù nên sẽ không tính hiệp phụ trong khi thi đấu. Bạn có thể cân nhắc khi cược để tránh việc bỡ ngỡ, chưa hiểu luật hoặc mất tiền oan. 

Kinh nghiệm chơi đá banh khi tính hiệp phụ

Khi chơi chơi đá banh, bạn có thể chọn kèo tính hoặc không áp dụng hiệp phụ. Những người chơi chơi này thường sẽ có nhiều kinh nghiệm để tự đưa ra quyết định. Tuy nhiên, nếu bạn là người chơi mới, chưa hiểu biết thì có thể tham khảo một số kinh nghiệm bao gồm:

 • Dựa vào thực lực của hai đội để dự đoán: Đây là một kinh nghiệm được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong khi chơi online, bởi vì chỉ khi anh em hiểu được năng lực của đội bóng thì bạn mới dễ dàng ăn tiền từ cổng game. 
 • Dựa vào thực tế thi đấu: Mặc dù năng lực là một chuyện nhưng thực tế thi đấu cũng có thể áp dụng trong các trường hợp này, người chơi nên xem thực tế các đội đang có phong độ ra sao, tinh thần như thế nào. Từ đó, bạn mới dễ dàng phán đoán được đội bóng nào đang nắm thế thượng phong và đưa ra quyết định cược đúng đắn.
 • Bạn nên phân tích bảng kèo, thông tin kèo tại hiệp phụ để chọn xem nên chơi như thế nào, người chơi có thể tham khảo nhiều bảng thành tích trước đó của hai đội để đưa ra quyết định chọn kèo chơi.
 • Nếu như không chắc chắn với quyết định có nên cược tại kèo hiệp phụ không thì bạn có thể chọn không cược, như vậy thì số tiền của bạn được bỏ toàn và anh em có thời gian để quan sát, học hỏi nhiều hơn.
Kinh nghiệm chơi chơi đá banh
Áp dụng một số kinh nghiệm để chơi chơi đá banh hiệu quả

Kết luận

Những cổng game lớn thường đưa ra khá nhiều chính sách đổi thưởng, ưu đãi cho người chơi chơi online. Bạn có thể tham khảo để nhận được nhiều kinh nghiệm hơn, biết được khi nào thì tính hiệp phụ trong chơi. Từ đó, người chơi mới có thể hiểu về kèo chơi, cách chơi chơi để giành thắng lớn.