Chuyển nhượng Barca 17/05: Xavi sắp bị Barca sa thải dù mới thông báo ở lại?

Chuyển nhượng Barca 17/05: Xavi sắp bị Barca sa thải dù mới thông báo ở lại? Vấn đề Barca phải giải quyết nếu muốn Nico Williams là tin chính hôm nay.

Xavi sắp bị Barca sa thải dù mới thông báo ở lại?

Tương lai của Xavi trên cương vị huấn luyện viên Barcelona được cho là đang bị nghi ngờ khi BLĐ câu lạc bộ xứ Catalan tức giận với những bình luận mới nhất của HLV người Tây Ban Nha.

“Đây là thời điểm hết sức khó khăn và phức tạp. Trước đây, chỉ cần huấn luyện viên nói ‘Tôi muốn ký hợp đồng này’, mọi thứ sẽ diễn ra nhanh chóng. Nhưng bây giờ không còn như thế nữa.Chúng tôi không có điều kiện giống như các câu lạc bộ khác, những đội có điều kiện tài chính tốt hơn”, Xavi đã nói như thế trong cuộc họp báo trước trận gặp Almeria.

Tin Barca 17/05: Xavi sắp bị Barca sa thải dù mới thông báo ở lại?

Theo nhà báo Helena Condi Edo của Barcelona, ​​​​chủ tịch Joan Laporta và một phần ban lãnh đạo câu lạc bộ xứ Catalan được cho là rất tức giận với những bình luận của vị chiến lược gia 44 tuổi; có người thân cận với Laporta thậm chí còn yêu cầu chủ tịch Barca sa thải HLV của họ trước mùa giải 2024/25.

Tham khảo KQBD – trực tiếp kết quả bóng đá hôm nay chính xác mới nhất.Xem ket qua bong da trực tuyến nhanh 24h/7 đêm qua và rạng sáng nay các giải đấu toàn thế giới.

Vấn đề Barca phải giải quyết nếu muốn Nico Williams

Huấn luyện viên Xavi luôn cho rằng Nico là một tài năng đặc biệt, người thực sự có thể giúp giải quyết nhiều vấn đề lớn mà đội bóng đã và đang gặp phải trong mùa giải này. Nhưng để có thể sở hữu được tuyển thủ Tây Ban Nha là điều không dễ một chút nào.

Không phủ nhận ngôi sao của Athletic Bilbao có thể mang đến rất nhiều sự thay đổi tích cực nhờ vào tốc độ, khả năng rê dắt bóng cùng kỹ năng dứt điểm cũng như kiến tạo rất tốt. Đây là những thứ mà Xavi Hernandez cho rằng đội bóng của ông đang thiếu, đặc biệt là bên hành lang cánh phải.

Ngay cả khi ban lãnh đạo Barcelona nhất trí rằng Nico Williams sẽ là thương vụ có tính hiệu quả cao, và ngay cả khi họ có thể thu xếp được tiền, thì vấn đề hóc búa tiếp theo mà chủ tịch Laporta phải đối mặt sẽ là làm sao thuyết phục được Athletic nhả người.

Xem thêm: Chuyển nhượng MU 18/3: MU chốt giá bán Sancho

Xem thêm: Chuyển nhượng 27/2: Barca nếm ‘trái đắng’ từ Everton

>> Cập nhật tỷ lệ bóng đá, tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tuyến, tỉ lệ ma cao, Malaysia, châu Á, tx, kèo châu Âu.

Liên kết hữu ích