Hướng dẫn cách phân biệt nước hoa Chanel thật giả

Như chúng ta đều biết nước hoa Chanel được xem là siêu phẩm dành cho phái đẹp, sở hữu hương thơm sang trọng, quyến rũ và đầy sự khơi gợi. Tuy nhiên với sự nổi tiếng của mình, nước hoa Chanel đã không tránh khỏi được tình trạng bị làm giả làm nhái bán tràn lan trên thị trường. Vì vậy cho nên  hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách phân biệt nước hoa Chanel thật giả chuẩn nhất nhé.

cách phân biệt nước hoa chanel thật giả

Hướng dẫn cách phân biệt nước hoa Chanel thật giả chuẩn nhất

 Cùng chúng tôi khám phá những cách phân biệt nước hoa Chanel thật giả sau đây nhé.

Phân biệt nước hoa Chanel thật giả qua bao bì vỏ hộp

Cách đầu tiên để bạn nhận ra nước hoa giả là qua vỏ bao bì của sản phẩm. Đặc biệt nước hoa Chanel thật sẽ có nét chữ trên vỏ hộp mảnh hơn, về màu sắc được in bắt mắt. Hơn nữa vỏ hộp sẽ được làm dày dặn và cầm chắc tay, về phần thông tin trên hộp cũng được in rõ ràng và đầy đủ.

Đối với vỏ nước hoa Chanel giả sẽ có phần chữ đậm hơn, về đường nét và thông tin trên vỏ hộp thì sẽ bị in mờ và dễ phai hơn so với vỏ thật.

Phân biệt qua phần thân chai

Đối với phần thân chai của nước hoa cũng là một trong số những cách phân biệt nước hoa Chanel thật giả. Đặc biệt nước hoa Chanel thật sẽ có phần thân làm từ thủy tinh trong suốt không có bọt khí và có độ dày mỏng vừa phải, khi cầm lên sẽ rất chắc tay. Về đường nét trên lọ nước hoa được gia công tỉ mỉ và tinh tế, giúp tạo nên vẻ đẹp sang chảnh và cao cấp. Phần thông tin in trên thân chai đầy đủ và rõ nét, hầu như không bị phai đi sau nhiều lần cầm nắm.

Ngược lại, đối với thân chai nước hoa Chanel fake thì sẽ có hình dáng thô và làm từ nguyên liệu thủy tinh rẻ tiền. Phía bên trong có thể còn dính bọt khí và khi làm rơi có thể bị vỡ ngay. Về phần chữ trên thân chai cũng bị in thiếu thông tin và dễ dàng bị phai mờ đi.

Phân biệt qua phần vòi xịt

Bởi vì phần thân nước hoa Chanel được làm trong suốt cho nên rất dễ để nhìn thấy phần vòi xịt ở bên trong. Phần vòi xịt của nước hoa thật thì sẽ có vòi nhỏ và có màu trắng đục. Vậy cho nên khi nhìn từ xa thì hầu như bạn sẽ không thấy vòi xịt đâu. Tuy nhiên khi bạn xịt nước hoa thì tia xịt sẽ phun ra đều và mảnh, lan tỏa khắp không gian.

Trong khi đó thì vòi xịt của nước hoa fake sẽ có màu trắng hơn cho nên dễ dàng bị nhìn thấy. Phần ống vòi cũng dài và không khớp với chai nước hoa, về phần lò xo vòi còn bị lòi ra nên nhìn nó rất mất thẩm mỹ. Đặc biệt khi bạn xịt thì vòi bị khó ấn cũng như tia nước hoa phun ra bị dày và không đều.

Phân biệt nước hoa chanel thật giả qua độ dày phần đáy chai

cách phân biệt nước hoa chanel thật giả

Cách tiếp theo phân biệt rất dễ thấy và chính xác đó chính là phần đáy chai. Phần đáy chai nước hoa thật sẽ có ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm và hầu như được in rõ ràng sắc nét. Trái lại đối với một chai nước hoa Chanel giả thì sẽ có chữ được làm rất xấu và thô, phần thông tin trên đáy chai bị in mờ và dễ dàng bị phai đi.

Phân biệt nước hoa chanel thật giả qua màu sắc

Thông thường thì nước hoa Chanel chính hãng sẽ có màu trong suốt và được thêm chút màu rất nhẹ nhàng và sang trọng. Tuy nhiên trong khi đó nước hoa giả lại sẽ làm màu đậm hơn và sẽ không được trong veo như nước hoa thật.

Phân biệt qua mùi hương

Đây được xem là một cách phân biệt nước hoa Chanel thật giả rất chính xác. Thế nhưng nếu như bạn không phải một người sành nước hoa thì cách này sẽ gây chút khó khăn cho bạn. Về mùi hương của nước hoa Chanel sẽ được điều chế tỉ mỉ và sử dụng công nghệ cao cấp, vì vậy cho nên không một chai nước hoa giả nào có thể bắt chước theo.

Đặc biệt nước hoa Chanel thật thông thường sẽ lưu hương rất lâu, khoảng từ 6-7 tiếng. Đối với một số cơ địa thì hương thơm thì có thể đọng lại nguyên ngày. Hơn nữa mùi hương của Chanel rất nhẹ nhàng và dễ chịu, nó giúp mang đến sự tinh tế và sang trọng cho người dùng. Với việc sử dụng công nghệ 3 tầng hương, thì sau mỗi khoảng thời gian hương thơm sẽ chuyển thành những mùi khác nhau hoàn toàn không giống như khi mới xịt.

Trái lại, đối với nước hoa Chanel giả sẽ bay hương rất nhanh trong trong vòng khoảng 2 tiếng đầu. Về mùi hương của nó thì thường rất nồng nặc đặc mùi hóa chất. Đặc biệt hương thơm ban đầu có thể giống với nước hoa thật, nhưng sau cả tiếng cũng không có sự phân tầng hương và sẽ nhanh chóng bay đi.

Trên đây là những thông tin về cách phân biệt nước hoa chanel thật giả mà 8bongdaso.com đưa ra. Hi vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.