Hướng dẫn cách phân biệt ngựa thái thật giả chuẩn nhất

Làm sao để phân biệt ngựa thái thật giả chuẩn nhất? Được biết thì thuốc cường dương Ngựa Thái 7000mg là một sản phẩm tự nhiên không có bất kỳ một chất kích thích nào cả, đặc biệt không có tác dụng phụ và không gây hại cho cơ thể người. Tuy nhiên hiện nay có nhiều tin đồn trên thị trường xuất hiện thuốc cường dương Ngựa Thái giả, kém chất lượng. Thực hư vấn đề này như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

phân biệt ngựa thái thật giả

1. Tìm hiểu ngựa Thái là thuốc gì?

Thuốc cường dương Ngựa Thái chính là một sản phẩm 100% thành phần từ thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn cho nam giới khi sử dụng. Đặc biệt thuốc cường dương Ngựa Thái có thể làm to “cậu bé” của bạn cả về chiều rộng và chiều dài, hơn nữa làm cho “cậu bé” của bạn cương cứng hơn lúc chưa sử dụng thuốc, để đạt được điều cương cứng đầy mạnh mẽ hơn, còn giúp tăng cường kích thước “cậu bé” của bạn cực đại và “kéo dài” thời gian xuất tinh.

Với công thức độc đáo ở dạng viên nang có thể làm tăng lưu thông máu và giúp sản xuất ra một loai hooc môn tự nhiên để nở rộng “cậu bé”. Đặc biệt khi “cậu bé” cương cứng, nhiều máu hơn sẽ được đỗ vào các khoang mô của “cậu bé” giúp làm cho các khoang mô của dương vật mở rộng tự nhiên.

Đặc biệt điều này, không chỉ mang lại sự cương cứng lâu hơn và đầy đủ hơn mà nó còn bồi bổ chức năng của thận thêm khỏe hơn, hơn nữa điều đó làm cho bạn có thể quan hệ nhiều hơn bình thường và hoàn toàn không hề mệt mỏi.

2. Hướng dẫn cách phân biệt ngựa thái thật giả chuẩn nhất

Được biết hiện nay trên thị trường đã xuất hiện ngựa thái nhái, vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt ngựa thái thật giả như sau:

Phân biệt ngựa thái thật giả bằng cách nhìn bên ngoài hộp

phân biệt ngựa thái thật giả

Mặc dù được “bắt chước” rất công phu từ  màu sắc, tới hình dạng thoạt nhìn bề ngoài rất giống, mặc dù vậy nhưng vì bản chất của hàng giả với chi phí sản xuất thấp, cho nên chắc chắn sẽ có thiếu sót cũng như không chuyên nghiệp.

Bằng chứng chính là phần chữ trên thân hộp được dập nổi với phần in không phải sự kết nối, hoàn toàn không hề ăn khớp với nhau.

Hoặc nếu như 2 phần này có khớp với nhau thì phần in khi nào cũng phải lớn hơn hẳn phần dập nổi nên rất dễ nhận biết.

Tiếp theo, đó chính là bạn có thể nhìn thấy tờ rơi bên trong hộp thuốc Ngựa Thái giả sẽ được làm bằng giấy loại kém chất lượng, có màu sẫm, cũ kỹ mặc dù vậy nhưng màu sắc chữ in lại tươi sáng hơn hẳn. 

Phân biệt thuốc Ngựa Thái thật giả tùy vào màu sắc viên thuốc

Cùng với ngày sản xuất trên hộp Ngựa Thái thật giả chính hãng sẽ được in bằng máy in phun, cho nên rất chuẩn xác, sắc nét cũng như cụ thể.

Còn đối với hàng giả thì được đóng bằng tay cho nên chữ sẽ bị nhoè cũng như không rõ nét. Đặc biệt hàng giả còn in thêm ngày hết hạn.

Hầu hết hàng chính hãng đều không ghi ngày hết hạn mà trên hộp đã có dòng chữ “Hạn dùng 3 năm kể từ ngày sản xuất”.

3. Mua thuốc Ngựa Thái ở đâu uy tín?

Đói với thuốc cường dương Ngựa Thái, thì con đường phân phối chính là nhập khẩu. Vì thế cho nên nếu khách hàng tại Việt Nam muốn mua và dùng thuốc chính hãng có thể sẽ gặp rất nhiều bất tiện.

Có thể thấy lựa chọn ưu tiên của khá nhiều người chính là tìm tới những shop chuyên hàng xách tay để mua hàng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, nên lựa chọn những shop có uy tín, chất lượng, đặc biệt cần được rất nhiều người tin cậy để “chọn mặt gửi vàng” nhé.

Tuy nhiên để tránh cho khách hàng không bị mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, thì nhà phân phối của thuốc cường dương Ngựa Thái luôn dán tem chống hàng giả cho mỗi sản phẩm của mình. Vi vậy trước lúc mua hàng, bạn cần kiểm tra hộp thuốc có bị móp méo, có rách hay trầy xước khá nhiều và có đầy đủ tem nhãn hoặc không nhé.

Trên đây là những thông tin về cách phân biệt ngựa thái thật giả mà 8bongdaso.com đưa ra. Hi vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.